hap dan

hap dan

Thứ Hai, 8 tháng 8, 2011

Gay - Đêm Sài Gòn thác loạnGốc Cây Bên Kia Một Đôi Đang Ngã Giá Nhỏ To, Miệng Nói Mà Mắt Canh Chừng Coi Có Ai Để Ý Đến Mình Và Sợ Công An Đuổi. Gốc Cây Bên Này Một Thanh Niên Đẹp Trai Mặc Quần Trắng Đứng Chờ Đợi Khách.

Ở Sài Gòn, những người đồng tính luyến ái nam làm mại dâm không phải là chuyện mới. Thậm chí,
nó đang góp phần làm cho một tệ nạn mới phát sinh.
Loại thứ hai là kiểu “thân con trai kiếp con gái”, tức là hình thể là đàn ông, tính cách đàn bà. Đằng sau cái rậm râu sâu mắt, cơ bắp cuồn cuộn vạm vỡ kia là sự dịu dàng ẻo lả, tâm tình của một cô gái dỗi hờn và bao trăn trở đáng thương. Những người này sống kín đáo, khao khát đượcCăn trái yêu người mình thích và không muốn cho ai biết thân phận thật của họ. Nhiều người không lập gia đình, nhiều người thành danh trên con đường sự nghiệp.
Tiếp cận những chú "chim đêm"
Đêm thứ nhất, trong vai một khách làng chơi, tôi đến đường Nguyễn Bỉnh khiêm (đoạn từ cổng Thảo Cầm Viên đến ngã ba Lê Thánh Tôn nối dài, Quận 1) – nơi có nhiều bóng “chim đêm” hành nghề mại dâm. Gốc cây bên kia một đôi đang ngã giá nhỏ to, miệng nói mà mắt canh chừng coi có ai để ý đến mình và sợ công an đuổi. Gốc cây bên này một thanh niên đẹp trai mặc quần trắng đứng chờ đợi khách.

Tiến lại gần một chàng “hai phai”, tôi chưa kịp lên tiếng thì anh ta đã õng ẹo “đi chơi anh ơi”. Cái tiếng eo éo nghe rợn cả xương sống. Bình tĩnh, tôi trả lời tỉnh bơ: “Bao nhiêu?”, “Cả thuê phòng một trăm rưỡi”. “Sao đắt thế?”, “Đắt gì anh ơi, mở hàng đi anh. Cứ đi một lần cho biết, phê lắm. Trẻ khỏe có hết”. Anh ta chở tôi lòng vòng qua đường Nguyễn Bình Khiêm, qua cầu Điện Biên Phủ, rẽ vào con hẻm tối tăm ngoằn ngoèo ẩm thấp. Dừng trước ngôi nhà lụp xụp chật chội, anh ta dẫn tới tôi vào trong. Trong đó. có một bà già ngồi nhặt mớ giẻ rách, một người đàn ông khoảng 50 tuổi xăm môi đỏ chót, tướng mạo đúng dân "hai phai" nhìn tôi dò la, khoát tay: “lên lầu”.
Theo chân người thanh niên, tôi lên gác xép bằng gỗ và vào phòng. Căn phòng chỉ 5m2 đủ đặt chiếc nệm cũ rích. Mùi khai khai lẫn khí ố xông lên sặc sụa. Cánh cửa phòng khép lại, người đàn ông kia đã cởi hết quần áo chỉ còn chiếc xà lỏn che thân, và anh ta bắt đầu “công việc” – “Khoan đã, sao em vội thế?”, tôi ngăn bàn tay của anh ta lại. “Nhanh lên anh ơi kéo nhà chủ lấy thêm tiền phòng”. "Em tên gì?" – Thông. "Nhà em ở Sài Gòn à?" – Vâng nhà em ở quận Bình Thạnh. "Em làm nghề này lâu chưa?" – Dạ 2 tháng.
"Mỗi đêm em làm mấy ca?"– Hai ca. "Bao nhiêu tiền một ca thế này?" – Một ca 150.000 đồng, trả cho chủ 20.000 đồng tiền phòng, 30.000 đồng cho má mì, em được 100.000 đồng. "Em dùng tiền đó để sống à?" – Vâng, gia đình em cực khổ. Mẹ em cũng đi làm tạp vụ cho người nước ngoài chẳng được bao nhiêu tiền. "Sao em không kiếm việc khác làm?" – Đây chỉ là tạm thời thôi. Em làm để kiếm tiền học nghề khác. Khi tôi xin chụp hình, anh ta bảo: “Em không thích lên mặt báo, nhiều người nhìn thấy, em sẽ xấu hổ”.
Xong cuộc, tôi vội vàng ra khỏi phòng thì bắt gặp người đàn ông lúc nãy đứng rình ngay góc chân cầu thang. Ông ta đang cười tôi, lẩm bẩm “thằng điên bỏ tiền mua cuộc vui mà không “ngả nón”.
Đêm thứ hai, tôi lại đến “điểm hẹn”. Dưới ánh đèn vàng nhạt, những gã "chim đêm" ép sát mình vào gốc cây để tránh cơn mưa đang dần nặng hạt. Vừa thấy tôi, một thanh niên cao dong dỏng đã đến gạ “Anh có nhu cầu tâm sự không? Và không quên nheo mắt chép miệng kiểu “hôn gió” như ra hiệu anh ta là điếm trai, nếu có nhu cầu sẽ chiều. “Bao nhiêu tiền, có an toàn không?” – “Em đâu có lấy tiền, chỉ làm tình thôi”.
Tôi đi theo gã trai về phòng trọ trên đường Điện Biên Phủ. Con hẻm sâu hun hút có nhiều khúc ngoặt đến rùng rợn. Dừng trước ngôi nhà gỗ rìa sống (nhà làm trên sống, đóng cọc làm cột, sàn nhà làm bằng ván ép). Một thanh niên trạc 30 tuổi mở cửa nhìn tôi như thăm dò. Khóa xe cẩn thận, tôi theo gã trai lên gác xép. Như chỉ chờ cánh cửa đóng lại, gã đã ôm tôi sờ soạng. Reng reng… chuông điện thoại tôi cài sẵn reo. Tôi giả vờ “Alô… được anh về ngay”. Tôi nói với gã “Xin lỗi em anh có việc gấp quá, lần sau chúng mình tâm sự. Cho anh xin số điện thoại của em”. Tôi vội tháo thân và miễn cưỡng nhận cái hôn lờm lợm từ môi gã…
Đêm thứ ba, tôi chủ động điện thoại cho một “gay” và hẹn gặp ở quán nước mía đầu đường Điện Biên Phủ. 30 phút sau, một má mì tên Sen xuất hiện. Sau khi tôi đặt vấn đề tìm bạn, Sen bảo “Chúng em hàng đẹp, là thanh niên chứ không phải giới tính” (ý nói không phải là dân "hai phai"), “Anh thích hàng râu nhiều hay nhiều lông bụng”. Bao nhiêu tiền? – “Cho em trăm hai cả tiền phòng”. Ok – tôi đồng ý. Móc điện thoại trong túi quần, má mì Sen ra lệnh với ai đó “có khách sộp. Chuẩn bị rồi má đến đón nha”. Không biết đầu dây bên kia nói gì, song nghe má Sen nạt: “Hổng được. Đi, người ta đang cần”.
Đoạn má Sen đưa tôi và gã kia lên phòng tối. Rất khó xác định số nhà vì ánh điện mập mờ. Cũng như màn cũ, gã bắt đầu “công đoạn hành sự” và không quên xin thêm tiền bo. Cũng như hai lần trước, tôi viện lý do rút tiền từ biệt “chuồn êm”, nhưng không quên xin chụp kiểu hình làm “kỷ niệm”.


Đồng cảm hay lên án?
Dân gay ở Sài Gòn có 3 loại. Loại thứ nhất là những nam thanh niên lưỡng tính, tức là thích cả đàn bà, thích cả đàn ông mà người ta thường gọi là “ái nam ái nữ”. Với loại này tâm sinh lý thường không ổn định. Họ sống khép kín không muốn cho người khác biết về việc họ làm. Chỉ khi nào gặp “đối tượng” và đem lòng yêu thương mới bày tỏ nỗi lòng.
Loại thứ ba là những kẻ ăn chơi đua đòi giả danh "hai phai" để lừa những khách làng chơi thích “của lạ”. Những kẻ này 100% đàn ông nhưng lại cố tình ẻo lả và tự xưng là “gay” để câu khách cùng giới. Nếu cắn câu, hắn đưa khách đến phòng trọ vui vẻ mà “hổng cần tiền”. Chúng đã bố trí sẵn dưới gầm giường một kẻ chuyên móc tiền. Trong khi hai kẻ đang say sưa hành lạc, kẻ nằm dưới gầm giường thản nhiên móc bóp của khách. Xong cuộc "mây mưa", vị khách nọ mới tá hỏa tiền trong bóp không cánh mà bay, nhưng không biết kêu ai, đành chấp nhận ngậm bồ hòn làm ngọt. Với cách lừa mới này, những kẻ giả danh đã chiếm đoạt được nhiều tài sản, tiền bạc của khách làng chơi, còn những kẻ thích của lạ không thể báo công an, không thể hô hào được vì xấu hổ.

Có thể nói, đoạn đường Nguyễn Bỉnh Khiếm từ Thảo Cầm Viên đến ngã ba Lê Thánh Tôn là nơi tụ tập của giới "hai phai" này. Trước đây đường Lê Thánh Tôn chưa nối dài, chưa có đèn đường, nơi này nhộn nhịp như chợ. Từ ngày có đèn sáng và sự truy đuổi của công an, những bóng “chim đêm” cũng giảm bớt, mà theo họ là “vào động” (ổ chứa). Tuy vậy hàng đêm họ vẫn lén lút bắt khách và coi đó như một nghề.

Theo Sưu Tầm


7 nhận xét:

 1. that tinh gay ko phai la nguoi co toi ho cung nhu bao con nguoi khac rat binh thuong , nhung cung co gay lam cho xa hoi khinh khi che cuoi phi nho do la te nan mua ban dam cua the gioi gay , ko bik xa hoi nay se xay ra te nan benh hoan do nhung thang gay do ban lam cho moi nguoi ko thien cam vs gay trong sach nhu chung toi , roi day se co nhung tran dai dich sida do gay mua ban dam ma ra thoi

  Trả lờiXóa
 2. um ngEr nuj kUg~ sO nhUng kac ban Oj mjk la gAy thj mOj ng da khjh pj Oy\ duNg lam NHug chuyn chO ng ta kjh pj nUa~ nger trUj.... U mjk dag tim ng ieu nak cO ai mUN lam wen mjk hUm mjk PoT 17t kute mjk mun lam wen vs kac a Top dep traj tui tu 17t > 22t nger mOg dc lam wen vs kac ban sdt cua mjk nak 01884744235 !!!!!!!!!!! hjhj pjpj ('00')

  Trả lờiXóa
 3. Xã hội mà bạn, có cung sẽ có cầu, sài gòn thì nhiều và nhiều lắm, tren blog này có một bộ phim, bạn hãy coi đi, thật sự gần như ngoài đời đó bạn

  Trả lờiXóa
 4. Neu co 3 dieu uoc cho mih thi cac ban se uoc gi? Con toi thi toi uoc dieu dau tien la xa hoi se co cai nhin thoag hon ve tgt3. T, xem tih iu chug ta nhu bao ng khac. 2 la toi uoc co mot anh de thuog nao do giog trog nhug cau chuyen toi doc tren blog nay, den va lam wen vs t...hehe mac du tham lam that nhug toi cug mog ky tich se xuat hien..Va.dieu cuoi cug t se uoc khi dieu 2 thah hien thuc....

  Trả lờiXóa
 5. sax họ cũng chỉ là Kon người thôi họ sinh ra là 1 Kon người ko hoàn Hảo về mặt giới tính
  đâu phải họ muốn mình sẽ trở thành ngừi luôn bị xã hội ruồng bỏ
  nếu đặt mình như họ thì m.n ắt sẽ ngĩ khác
  như những giới tính bt thì có gái mại dâm có cung ắt sẽ có cầu
  đó cũng là 1 cách tồn tại
  NẾU m.n ai cũng chấp nhận họ như bao đôi trai gái khác thì hẳn họ sẽ ko Cần đến tình dục mạnh mẽ như bây h

  Trả lờiXóa
 6. minh ten kha 25t, cao 1m70, nang 65kg, tan phu muon lam quen voi cac ban, qua sdt 01866915790

  Trả lờiXóa
 7. nguyenhoangdannguyen20:27 30 tháng 3, 2014

  Lam nhe do cung co nguoi sau nguoi tot chu dau phsi ai cung sau hét dau . Ho cung co hoang canh kho ho moi lam cai nghe toi te ay

  Trả lờiXóa