hap dan

hap dan

Thứ Hai, 4 tháng 4, 2011

Nhung chang trai Thanh pho

Nó bước chân xuống giường uễ oải , vươn vai rồi bước vô phòng tắm , đã 10h rồi mà chẳng ai chịu kêu nó dậy .Mà cũng phải thôi hôm nay cả nhà dì nó đi du lịch hết rồi còn đâu ,chỉ mỗi mình nó thui thủi ở nhà . Ba mẹ Tâm sống dưới Long An , nó lên đây học tiếp cấp 3, gia đình dì rất thương nó , cho hẳn nó 1 cái phòng riêng để sinh hoạt ,coi như con cái trong nhà .Dì nó có 2 đứa con 1 trai 1 gái , đứa con gái nhỏ 13t thì học nội trú ở trường ,lâu lâu về dì dẫn đi chơi , còn thằng lớn thì năm nay đã 20 học đại học , thường vắng nhà suốt , dì bảo anh Phong muốn sống tự lập ở ngoài nên ít về .
Nó năm nay cũng học lớp 10 rồi , tuổi sinh lý đang phát triển mạnh nên nó vẫn thường hay nghĩ vẫn vơ rồi tự giải quyết 1 mình , và rất lạ là lâu lâu thấy anh Phong nó lại đỏ mặt , cả người cứ bồn chồn . Anh Phong đẹp trai thiệt ,người khá cao , không mập ,không ốm ..da cứ hơi ngăm ngăm ,nhìn cuốn hút chết được , mỗi lẫn nghĩ tới thì nó lại tự chui vô phòng mò mẵm của mình cho tới khi ra tùm lum .
Tâm ra khỏi phòng , rồi lần xuống cầu thang để xuống bếp , chắc phải nấu mì ăn thôi , lười ra đường quá . Đột nhiên có tiếng gì đó làm nó phải ngoái đầu nhìn lại ,tiếng phát ra từ phòng anh Phong , nho nhỏ , nhưng anh Phong đâu có nhà ,hay là ..ăn trộm . Nó rón rén tới gần , "nếu thật sự là ăn trộm nó thấy mình nó giết mình sao , sợ quá" , cánh cửa khép hờ hững đủ đễ cho nó từ từ nhìn vào trong ,"à , ra là anh Phong đang nằm trên giường , về hồi nào thế nhỉ " Tâm thở phào nhẹ nhỏm .nó thấy từ ngực anh trở lên ,anh không mặc áo ,mắt hơi nhắm ..nhưng không có vẽ đang ngủ ,tò mó nó tiến tới nhìn kỹ hơn ,một cảnh tượng bất ngờ đập vào mắt nó ,anh Phong không mặc gì nằm dài trên giường cho một người khác bú cu ,mà người ấy ko ai xa lạ ,mà chính là anh Hoàng ,bạn anh Phong vẫn hay ghé nhà chơi ,nó nhớ lần trước nó gặp anh Hoàng khoảng 1 tháng trước , anh Hoàng có nét mặt của một chàng trai thư sinh ,lãng tử nhưng cũng có sự mạnh mẽ của đàn ông trưởng thành , nhìn anh mà nó cứ muốn nhảy bổ vào .
Còn bây giờ nó đang được chứng kiến 2 chàng trai trong mơ của nó không một mảnh vải trên người ,anh Phong đang phát ra những tiếng rên nho nhỏ khi anh Hoàng rê lưỡi qua đầu khất của anh .Nó có thể thấy dương vật to và dài của anh Phong đang lặn hụp trong miệng anh Hoàng , nhưng anh Hoàng cố gắn mấy cũng chỉ có thể ngậm hơn nữa dương vật của anh Phong . Anh Phong mở mắt nhìn xuống :
- Ngon không em ..
-Ngon lắm anh - Hoàng vừa nói vừa liếm dọc thân cu của anh
Đột nhiên anh Phong kéo Hoàng lên nằm trên người anh rồi trao cho anh 1 nụ hôn thật sâu ,2 người mút luỡi nhau một cách đê mê , tay phong bóp nắn lấy cặp mông của Hoàng , Hoàng buột miệng kiu ư ư , rồi chồm lên đẩy dương vật vào miệng Phong ..
- ăn cu em đi anh ..
-ực ..
Cu Hoàng chọt vào miệng Phong làm Phong không kịp trả lời ,dương vật Hoàng cũng to không kém dù Hoàng có vẻ nhỏ con hơn ,nhưng dương vật Hoàng trắng hơn , lông cũng không nhiều bằng ..Hoàng nhổm đít nhịp dương vật vào miệng Phong liên tục , Phong ngậm mút liếm nhả ra rồi mút tiếp làm Hoàng vô cùng sung sướng ,tay anh vẫn không ngừng bóp nắn cặp mông của Hoàng .Nhìn tới đó , Tâm thấy khó chịu trong quần , dương vật cứng ngắc của nó đang ngóc đầu ra khỏi quần lót , vì nghĩ có 1 mình ở nhà nên nó cứ vô tư mặc chiếc quần lót nhong nhong trong nhà ..Rồi Phong đễ Hoàng nằm xuống để anh nút vú của Hoàng , tay vuột lên vuột xuống chiếc dương vật đang cương cứng .. Nó có thể nhận ra nước nhờn chảy ra từ đầu con cu to lớn kia và cả con cu của nó , nó lấy tay vuốt nhẹ dương vật của mình .
Đoạn anh Phong bành 2 chân của Hoàng ra rồi trét một ít nước gì đó trong cái ống tuýp màu trắng xanh lên hậu môn Hoàng và cu của anh .
- Hôm nay khỏi chơi nong luôn nghe em , anh nứng quá rồi ..
Anh Hoàng không nói gì mà nhắm nghiền mắt lại chờ đợi ,Phong cầm chiếc dương vật hùng dũng như cây giáo canh ngay hậu môn Hoàng rồi .. ót ..ót . AAAA aaa .. tiếng Hoàng thét lên , "đau quá anh ơi" ,Phong dường như không để ý câu nói của Hoàng ,anh bắt đầu rút ra nữa đơờng rồi lại đút mạnh vô , được vài lần thì nó không còn thấy dương vật anh nữa , chỉ thấy mông anh nhịp liên tục , còn Hoàng thì rên lên từng tiếng theo nhịp nắc của anh .
- a , a , a ..
Hoàng nhăn mặt đau đớn khi anh Phong tăng nhịp nắc nhanh lên , tay Hoàng nắm chặt lại ,Phong vẫn nắc nhanh , mặt anh tràn ngập dục vọng , nó có thể nghe âm thanh tiếng dương vật anh đập vào mông Hoàng , được một lát thì Hoàng không không cảm thấy đau nữa ..Tay Phong vẩn giữ lấy 2 chân Hoàng đẩy cao lên đễ anh nhịp dễ dàng hơn , mồ hôi anh bắt đầu rịn ra ,và anh thở ..Hoàng ngước lên vừa thở tay nắm dương vật vuột nhẹ vừa hít hà theo những cú chơi của anh Phong ..
- Đã không em , sướng không ..
- sướng lắm .. anh .. nữa đi anh ..
Những âm thanh đầy dục vọng làm nó khao khát , nó muốn chạy vô , tới đâu thì tới nhưng lại sợ ,dương vật nó đang rỉ nước nhờn trong veo và cứng như cây củi ,nó thấy anh Phong để Hoàng nẳm nghiên 1 bên ,co chân lại ,rồi Phong ở 1 bên đâm vào , lúc này nó bị che khuất tầm nhìn nên chỉ thấy cặp mông săn chắc của anh Phong đang nhấp một cách nhịp nhàng .. nó nứng quá liền móc dương vật ra mà vuốt ve cho đỡ bí .Nó thấy anh Phong tăng nhịp nắc , anh hẩy thật mạnh liên tục vào mông Hoàng , rồi đột ngột anh rút ra , lật người Hoàng qua kê dương vật ngay mặt Hoàng và bắn xối xả lên miệng , lên mặt . A A A. mặt anh đầy vể thỏa mãn , còn Hoàng thì lấy lưỡi liếm quanh môi ,rồi chồm lên mút sạch dương vật của anh ..
- Hôm nay anh sung quá , ra nhiều ghê ..
- haha , đã thật , chơi em mấy lần mà vẫn thấy đã ..
-Cu anh đâm sướng lắm , em mém ra mấy lần
Đoạn anh Phong lấy tay quẹt mớ tinh dịch trên mặt Hoàng rồi đưa Hoàng mút " sữa nè ,ăn đi em .." Cu Hoàng vẫn còn đang dựng đứng , Phong lấy tay vuốt nhè nhẹ rồi tăng tốc dần , nó ngoài này cũng vuột theo nhịp của anh .
Cộp cộp .. đang lúc phê , nó vô ý quơ tay trúng cánh cửa , giật mình , nó biết bị lộ liền tốc chạy , Phong Hoàng nghe tiếng động liền chạy ra xem thì thấy có 1 bóng người chạy vụt lên câu thang ..
- sao anh nói nhà đi hết rồi ..
- em đừng lo ,anh biết là ai rồi ..
Phong nở một nụ cười đầy bí ẩn ..
Tâm chạy một mạch về phòng ,tim nó đập dồn dập , nó ngồi xuống giường mà tay vẫn còn run ,lỡ anh Phong thấy nó rồi sao ? không biết sao nữa ,rồi nó lấy tay kéo chiếc chăn trùm kín người .
Phong biết ngay đấy là thằng ku Tâm ,anh đã để ý nó lâu nay , lần nào anh về nó cũng nhìn anh , mà anh chưa có dịp thử nó , hôm nay đúng là " thiên thời " "địa lợi " "nhân hòa " .. Anh kêu Hoàng mặc cái quần lót vô rồi đi theo anh , Phong bước lên cầu thang rồi hé cửa nhìn vào phòng Tâm , nó đang trùm chăn kín đầu ..Anh đẩy nhẹ cửa rồi bước vào , thằng Tâm vẫn nằm đó kín mít ,Phong kéo nhẹ chiếc chăn xuống từ từ , Tâm nằm yên mặt nghiêng qua một bên giả vờ ngủ ..Phong kéo hết chiếc chăn xuống rồi ném qua 1 bên , anh ra hiệu cho Hoàng ngồi xuống bên kia , chiếc dương vật Tâm vẫn còn đang cứng ngắng trong chiếc quần lót cứ chực bung ra . Hoàng thấy thế thì mỉm cười khi Phong lấy tay Hoàng đặt lên chỗ ấy , hoàng vuốt nhẹ chiếc dương vật làm nó ngóc đầu ra khỏi chiếc quần lót ..còn Phong thì trườn lên trên dùng lưởi đánh vào đầu vú của nó
Thằng tâm tê cứng người khi lưỡi anh Phong rà lên người nó ,người nó khẻ qíu lại , còn Hoàng thì nhìn thấy cu của thằng Tâm ngóc ra to không kém 2 người thì thích lắm , anh bèn kéo chiếc quần lót xuống chút cho dương vật bật thẳng lên ,rồi kéo lưỡi liếm 1 đường từ gốc tới đầu dương vật ,rồi ngậm lấy mút ngon lành . Nó chịu hết nổi ,chưa bao giờ có ai ngậm dương vật nó , không ngờ lại sướng thế này , bất chợt nó rên lên thành tiếng .
- Hết chịu nổi rồi hả em - Phong nói ghé vào tai nó làm nó lâng lâng
Rồi nó xoay đầu qua choàng lấy cổ Phong ,trong khi Hoàng đang làm cho nó sướng say mê với chiếc lưỡi của mình , Phong nhìn thằng em họ xinh xắn của mình vài giây rồi đặt lên môi nó 1 nụ hôn thật sâu ,nó chưa biết hôn là gì cứ để mặc chiếc lưỡi Phong đánh vòng trong đó ..tay nó xoa lên lưng Phong , chiếc lưng to và đôi vai rộng săn chắc ,nó đê mê với từng cử động của chiếc lưỡi rà qua tai rồi xuống cổ . Tay anh vuột dương vật nó từ từ trong khi Hoàng đã chồm lên mút lưỡi nó một tay thì xe vú nó , Hoàng hun nó thật lâu ,rồi liếm lên mặt anh lấy tay nó đặt lên dương vật đang cương dưới lớp quần của anh , thằng Tâm cảm thấy sướng vô cùng , 2 tay nó cầm 2 chiếc dương vật to và nóng của Phong và Hoàng , cả 2 anh chàng đẹp trai mà nó không ngờ tới . Phong cúi xuống mút lấy cu nó , tay anh kéo tuột chiếc quần lót nó xuống ..Hoàng thấy Phong bú cu của nó thì nứng quá ,cởi phăng chiếc quần trên người ra rồi kéo đầu nó lên đút thẳng chiếc dương vật vô miệng nó ..Nó hơi lúng túng nên cạ răng vào dương vật Hoàng làm anh phải rút ra và chỉ cách nó dấu răng , vốn thông minh ,chỉ 1 lần là nó biết không vào đau Hoàng nữa , dù chưa có kinh nghiệm trong việc bú cu nhưng chính sự vụng về của nó lại làm Hoàng rất đã . Phong thấy Hoàng vừa rên vừa đẩy cu vào miệng Tâm thì rất lấy làm phấn khích , anh cởi luôn chiếc quần đang mặt trên người rồi chồm tới bảo nó thay phiên bú anh và Hoàng , còn anh thì 1 tay vịn đầu nó một tay bóp mông Hoàng , lưỡi 2 người quấn lấy nhau liên tục ..
Được một lúc Hoàng bước ra phía sau cúi xuống mút cu nó , nó không ngờ cảm giác được bú cu và bú cu lại sướng như vậy , tưởng chừng nó có thể ngậm cu Phong cả ngày cũng được ,đoạn Hoàng vừa mút cu nó vừa đẩy 2 chân nó lên rồi liếm xuống bìu dái rồi xuống hậu môn , nó có cảm giác hơi nhột nhột lại sướng sướng ..nó cứ mặc để Hoàng làm gì làm , miệng nó đang ngập đầy dương vật của Phong ,tay thì mân mê 2 núm vú căng cứng của anh ..Đột nhiên nó thấy có gì nó đâm vào hậu môn nó , một cảm giác đau rát khủng khiếp , hậu môn nó dường như muốn tét ra ..nó muốn thét lên nhưng Phong đã lấy đầu nó ép vào làm cho dương vật anh thọc sâu vào miệng nó là nó chỉ phát ra được những tiếng uhmmm uhmm ..
Phong biết Hoàng đang đưa dương vật vào hậu môn Tâm ,anh quay lại trao cho Hoàng một nụ hôn trong khi chiếc dương vật của Hoàng đang đi vào hậu môn nó chưa được nữa đầu khất , mỗi lần Hoàng đẩy dương vật vô thêm 1 tý là nó tưởng như người sắp vỡ ra ,nó muốn đẩy ra nhưng 2 tay đã bị phong lấy chân kẹp chặc .. Nước mắt nó ràn rụa vì đau , Phong thấy vậy thì khoái lắm , nhịp cu liên tục vào miệng nó , cu Hoàng vô được nữa cây thì Hoàng ấn mạnh một cái chui tọt vào hết hậu môn làm nó điếng người ..
- Chịu đau chút nghen cưng , rồi anh làm cho em sướng .- Hoàng nói truong khi từ từ kéo chiếc dương vật ra quá nữa ,rồi đột ngột đâm sâu vào ..
Hai tay thằng Tâm bấu chặc vào tấm ga trải giường để nén cơn đau , rút ra vô được vài cái thì Hoàng bắt đầu nhịp mạnh , anh đẩy dương vật liên tục vào hậu môn nó làm nó đau đớn vô cùng , cu nó cũng xìu hẳn xuống ..Hoàng vừa nhịp vừa rên hừ hừ
- khít quá , đã quá anh Phong ơi
- em chơi cho sướng đi rồi tới anh , hôm nay phải cho em họ anh sướng 1 bữa ..
Nó nghe vậy thì sợ lắm , mới có chút xíu đã đau như vầy rồi ,nữa chắc nó chết mất ..Phong buôn tay nó ra ,rút dương vật khỏi miệng nó rồi cúi xuống mút cái dương vật đang xụi lơ của nó ,được 1 lúc thì dương vật nó cũng cương cứng lại ,cảm giác đau cũng biến mất thay vào đó là 1 cảm giác ngộ ngộ lạ lạ rất kích thích làm nó rên lên .
- Sướng rồi phải không em -anh Phong chồm tới hôn nó tay vẫn còn đang vuột cu nó
Còn Hoàng thấy Tâm rên lên thì sướng lắm , nên lật người nó qua một bên , đấy 1 chân lên cao rồi đâm tiếp ..Phong có thể thấy được nguyên chiếc dương vật đang ra vô trong hậu môn của nó ,thằng Tâm rên ư ư theo từng nhịp nắc của Hoàng , nó cứ muốn cu Hoàng cứ đâm mãi đừng rút ra ,ta nó lần xuống vuột chiếc dương vật cứng của Phong ..
-thích không em ..- phong nói vừa liếm gáy nó .
-dạ .. thích ..
-thích cu anh không ..
-thích . ư ..ư ..lắm ..anh ..
- có muốn bú cu anh không ..
-dạ muốn ... anh .. đút cu vô ..đi ..
-thế có thích Hoàng đâm đít em không .
- thích ..lắm .. anh đâm .. nữa ..đi anh .
nghe Phong nói mấy câu kích thích dâm dục như vậy ,Hoàng càng sung hơn đâm bạo hơn ,làm cả người Tâm rung theo nhịp chơi của Hoàng ..
Umm..
Miệng Tâm ngậm hết dương vật Phong vào miệng , lúc này nó thấy của anh ngon lạ thường , vừa thơm lại rất hấp dẫn , anh đã thôi không sóc cu nó nữa nhưng cảm giác kích thích cứ mỗi lúc một tăng lên. Hoàng ngừng nhấp một lúc rồi xoáy dương vật vào trong hậu môn làm Tâm đê mê tột đỉnh , nó muốn thét lên nhưng cu anh Phong vẫn thọc sâu vào cổ họng nó làm nó cứ liên tục nuốt nước bọt.
- Đã thiệt anh ơi , đúng là đồ còn zin có khác..
Mông Hoàng vẫn không ngừng thúc tới , tay anh cầm chân Tâm giơ cao lên.
- Có mới nới cũ hã em - nói đoạn Phong quay lại trao cho Hoàng một nụ hôn rồi rút dương vật ra khỏi miệng nó - tới anh nào.
Hoàng rút dương vật ra khỏi đít Tâm , và Phong nhanh chóng lấp vào cái lỗ đang phập phồng chờ đợi..
- Trơn quá , ấm quá..thích anh chơi em không Tâm
-làm em đi anh , em thích lắm..
- anh đâm em nè.. nữa nè - vừa nói Phong vừa rút ra rồi nhấp vào thiệt mạnh.
Hoàng cúi xuống liếm vú của Phong tay thì mân mê chiếc dương vật cương cứng của thằng Tâm. Nó cũng mân mê chiếc dương vật của Hoàng , vật làm nó sung sướng nãy giờ , anh Phong để nó nằm nghiêng rồi giơ 1 chân lên , anh không ngừng ép dương vật vào hậu môn làm nó thở hổn hển. Không ngờ bị đâm sướng đến như vậy , Tâm không nghĩ cu lại ngon đến thế , nó sục cu Hoàng rồi ra hiệu để anh đút vào miệng nó..
- anh mới đâm em , dơ lắm đó - Hoàng cúi xưống hôn vào môi nó , nhưng nó vẫn đòi mút cu anh
Chiều ý , Hoàng đưa cu vào miệng nó rồi nắc từ từ , nó không cần biết gì nữa cứ thế mà mút vì giờ trong người nó chỉ có 1 cảm giác duy nhất , là phê mà thôi..Phong kéo Hoàng tới , hai người nút lưới với nhau ướt át không rời ra , mông vẫn không ngừng đưa dương vật vào đít vào miệng Tâm , Hoàng cảm giác rừng rực trong người , lưỡi Phong điêu luyện làm Hoàng đê mê thật sự , dương vật thì được thằng tâm mút mạnh mẽ làm anh không giữ được mình , anh định rút ra nhưng thằng Tâm cứ giữ lại mút chặt ,..
- A..a.. - Hoàng gồng người rồi bắn hết vào miệng Tâm
Quá bất giờ thằng Tâm nuốt một ít , còn một ít kia nó bị sặc làm dòng tinh trắng đặc sệc tràn ra mép miệng.
- Hà.. đã quá.. - cu Hoàng tuy đã ra nhưng vẫn chưa xưống liền nên thằng Hoàng vẫn ngậm trong miệng , kịp định thần , nó nhắm nghiền mắt liếm lấy những gì còn lại trên dương vật anh. Phong thấy Hoàng ra rồi thì thích lắm , anh nắc liên tục mạnh mẽ vào hậu môn nó làm người nó nẩy lên liên tục..
- Um.. um..
Cu thằng Tâm run lên rồi một dòng tinh dịch trắng phọt ra , tràn ra nệm , một cảm giác sung sướng chưa từng thấy chạy khắp cơ thể nó làm nó quên luôn cái dương vật to cứng đang thục liên tục vào người.
- A .. A ... - anh Phong rên lên rồi rút dương vật ra di chuyễn nhanh lên mặt nó , một dòng khí nóng bắn xối xả lên mặt lên môi và vào miệng nó ..Tâm rướn người lên mút nhẹ cu anh để lấy chút tinh dịch còn vươn lại , giờ nó mới thấy thấm mệt..
- Không ngờ thằng em anh dâm thế - Hoàng dựa hẳn vào tường xoay sang anh cười
- Anh cũng đâu biết , thế mà lâu nay bỏ lỡ - anh Phong cũng ngồi dựa vào tường phía bên này để thằng Tâm trần trưồng nằm giữa.
Câu nói của 2 người làm tự nhiên làm nó đỏ mặt nên rúc vào gối.
- Bú cu tụi anh đã đời rồi giờ còn mắc cỡ hả em ,kaka - nói đoạn anh Phong lấy tay kéo cái gối của nó
- thôi mà anh , dù gì em nó cũng mới - Hoàng lấy tay vuốt nhẹ đầu Tâm - đã 2h rồi kìa , định chơi cho no hả anh.
- ừ , em nhắc anh mới thấy đói - anh Phong vỗ nhẹ vai nó - dậy rửa mặt ăn trưa với tụi anh nè em , nằm làm anh đâm nữa đó..
- anh này , ghẹo em nó hoài..
Phong bước xưống giường rồi vào phòng tắm , Hoàng cũng kéo thằng Tâm ngồi dậy , nó vẫn chưa hết xấu hổ.
- có gì đâu mà mắc cỡ ,em không thích tụi anh à
Nó lắc đầu
- vậy là được rồi , từ bây giờ em là của tụi anh , có gì anh sẽ dạy em.. - Anh cười - giờ thì vào tắm chung với tụi anh ..
Lúc nó và anh Hoàng vào thì anh Phong đang gội đầu , có nằm mơ nó cũng không ngờ có ngày nó được thế này , đúng là ở hiền gặp lành , mà nó hiền thật đấy chứ ^^.!
Và từ hôm ấy nó vẫn đều đặn làm tình với anh Phong và anh Hoàng , nhưng anh Phong nhiều hơn vì dù sao thì anh Phong cũng đã dọn về ở chung nhà.
Đã 3 tuần từ cái ngày hôm ấy , từ đó tới nay nó đã được tận hưởng sung sướng từ 2 chiếc dương vật to dài ấy liên tục , nó thích nhất cái lần mà anh Hoàng cho nó đưa dương vật nó vào hậu môn anh , còn anh Phong thì nắc nó liên tục. Nhìn vẻ mặt lúc anh Hoàng đang nhấp nhổm trên người nó , còn cu nó thì được hậu môn anh bó chặc làm nó không giữ được mà ra hết vào người anh , mỗi lần như vậy nó đều được uống tinh trùng no nê , cuộc sống cứ như trong mơ cho tới khi anh Phong phải có việc để ra miền trung vài hôm , chỉ còn nó ở nhà..
Đó là 1 bưổi chiều thứ 7 , anh Hoàng hẹn thằng Tâm đi ưống cafe cùng bạn anh ấy , nó mặc chiếc quần lửng màu nâu với chiếc áo thun trắng ,đơn giản nhưng hợp với lứa tưổi của nó. Cái lứa tưổi teen thì chỉ nên như thế , càng đơn giản càng dễ làm người khác có ấn tượng tốt hơn.
- Vào đi em - Hoàng vẫn quần jean áo thun như mọi ngày ,anh đẩy cửa nhẹ cửa cho nó vào trước
Nó theo anh lên lầu cho tới khi đến tận sân thượng ở lầu 4 , đó là 1 quán cafe khá sang trọng , tiếng nhạc êm ả không ồn ào , cảm giác tươi mát phát ra từ các máy lọc không khí làm thằng Tâm thấy dễ chịu. Anh Hoàng bước tới bàn có 2 người đã ngồi đợi sẵn ,anh kéo 1 cái ghế và kêu nó ngồi xuống.
- đây là Tâm , em họ Phong , còn đây là Thịnh và Giang
- dạ em chào 2 anh - nó nói không quên liếc nhìn 2 người 1 tý
- em thằng Phong nhìn dễ thương quá ta , không biết nó có làm gì thằng nhỏ ko - người tên Giang nói với Hoàng nhưng lại nheo mắt với nói
- nói gì kỳ vậy ,anh em người ta..- anh Thịnh ngắt lời - 2 người uống gì gọi đi.
Tâm gọi 1 ly nước cam và ngồi im lặng , nó lắng nghe 3 người nói chuyện , nó để ý anh Giang đang mặc 1 chiếc áo sơ mi trắng , cởi bỏ 3 nút phía trên , làm nó có thể thấy được ngực anh thật săn chắc gợi cảm. Cặp chân mày anh khá dày , mũi cao ,nó cứ thấy mặt anh đểu đểu như thế nào ấy , vậy mà nó lại thấy anh cực kỳ cuốn hút. Còn về người tên thịnh , người này có lẻ chỉ lớn hơn nó 1 vài tưổi , nét còn rất nhỏ , nhưng trên khuôn mặt lại đầy nét sành đời lại pha chút dễ thương. Hoàng biết Tâm đang để ý 2 người nhưng vẫn không nói gì , thấy nó im lặng nên anh bẻ qua chuyện khác.
- à quên nói 2 người Tâm năm nay 16t , còn anh Giang thì 22 , Thịnh hơn em 2 tưổi đã 18 rồi..
- dạ
-tụi anh già rồi , không còn dễ thương như em đâu - Giang nói mắt nhìn đăm vào nó
Tâm thoáng bối rối , nó cảm thấy ngượng khi Giang quay sang làm da thịt anh cứ đập vào mắt nó.
- dạ em muốn đi tolet , ở đâu vậy anh Hoàng..
-à ..- Hoàng nhìn Giang đá mắt - Giang dẫn Tâm đi giùm , Hoàng bị tê chân rồi..
Hiểu ý , Giang đứng dậy..
- nè em theo anh..
-dạ...
Tâm theo anh Giang tới cưối góc sân thượng , có một cái tolet khá rộng phía sau , mới 4h chiều nên khách trên đây chỉ có mỗi bàn của nó ,ngoài ra không còn ai ,nên nhân viên cũng chạy lên chạy xuống chứ không ở 1 chỗ. Nó bước vào trong , phòng vệ sinh cafe lớn có khác , mát rượi và thơm tho , anh Gianh cứ nhìn theo nó làm nó ngại , nên cứ đứng mãi chỗ đi tiểu mà ko được , vả lại nó cũng đâu có mắc. Thế là nó kéo quần định đi vào trong phòng riêng , cánh cửa chưa kịp đóng thì anh Giang đã đứng ngay trước mặt nó..
- sao không đi ngoài kia em..
- dạ dạ.. - nó đứng sát anh ,lắng nghe mùi đàn ông từ anh toả ra đầy gợi cảm
- hay em muốn thế này - Giang bất ngờ cúi xuống đặt vào môi nó một nụ hôm thật sâu , nó hơi sựng lại nhưng lại ko phản khán ,để mặc anh từ từ tách miệng nó ra để luồn lưỡi anh vào , không ngần ngại nó cũng quấn lấy lưỡi anh trong miệng.
Được nước anh đẩy nó ngồi xưống bồn cầu ngã ngửa ra , miệng vẫn không tách rời khỏi nó , một tay anh kéo dây kéo quần mình xuống rồi từ từ móc con cu đang cương cứng của mình ra , chiếc nút quần bung ra làm lộ hết chiếc dương vật to dài đầy gân guốc. Vì đang nút lưỡi anh Giang nên nó không hề hay biết , rồi đột ngột anh rời miệng nó để kéo nó dậy đưa ngay dương vật vào miệng nó.
-mút đi em , coi của anh ngon không...
-um... umm...
Không kịp nói gì , nó chỉ có thể ngậm dương vật của anh vào miệng , nguyên con cu nóng hổi chạy tọt vào miệng , Tâm cảm thấy ngon vô cùng , đầu cu của anh Giang to và cứng , lại có mùi vị rất kích thích. Nó mút của anh ngon lành , lưỡi nó liếm dọc thân cu anh rồi lại mút tiếp , hưng phấn anh Giang lấy đầu nó đẩy ra đẩy vào liên hồi. Tâm vòng tay ôm lấy mông anh mà bóp mà nắn , rồi anh giữ yên đầu nó , để nắc vào miệng nó nghe sụp soạt , cu thằng Tâm cũng nứng lên dữ dội , nó luồn tay kéo quần xưống rồi móc cu ra mà sục.
- Ngon lắm phải không em , nhìn em là anh biết em mê cu rồi..bú mạnh lên em..
Tâm mím chặt môi lại để tăng độ ma sát cho anh chơi , những tiếng rên hừ hừ phát ra từ anh làm nó phê vô cùng, anh tăng nhịp độ một cách liên tục..
- uống sữa nghe em.. anh.. ra.. đó.. đã quá..
Giang càng lúc càng nắc nhanh , làm thằng Tâm mỏi miệng khủng khíp ,nhưng nó ko muốn nhả ram , đột nhiên anh dừng lại ..
- A.. a...
Từng dòng khì nóng trào ra , bắn thẳng vào miệng nó , mùi tanh sộc lên nhưng nó vẫn nuốt ừng ực , nó mút liếm cho thật sạch hết dương vật anh..
********
-2 người đó làm gì lâu quá vậy
Thịnh định đứng dậy vào tolet nhưng anh Hoàng ngăn lại
- ko sao đâu , chắc bé Tâm đau bụng đấy mà em
- mà anh Giang ở trong đó làm gì , để em kiu ra- nói rồi Thịnh đứng dậy bước qua..
-không cần đâu em..- anh Hoàng giơ tay chặn Thịnh lại , sẵn tay bóp luôn bộ hạ cậu nhóc
-ui - bất ngờ Thịnh lùi lại - anh này ,chỗ quán xá ,hên mà không có ai đó..
Hoàng cười.
- có sao đâu em , kệ 2 người đó đi , tối nay anh qua nhà em với Giang ngủ ké được không?
-còn bày đặt hỏi nữa....
Thằng Tâm và anh Giang quay trở lại quán cafe , dường như đã hiểu ý nên Hoàng và Thịnh cũng không hỏi gì cả.
- anh Giang này , Hoàng nói tối nay qua nhà mình chơi kìa
- ờ ,nói thì phải qua à..
anh Hoàng cười đáp lại
- chắc chắn mà , bé Tâm tối nay có làm gì ko em?
- dạ không anh
-vậy tối nay qua nhà anh Giang chơi với tụi anh
-dạ..
- quyết định vậy đi.
Rồi Hoàng xoay qua nhìn Thịnh và Giang nở 1 nụ cười
******************
Hoàng chờ Tâm ở trước cổng , bộ đồ hồi chiều nó đã thay ra , mặc lại thì người ta lại bảo ở dơ. Nó bước xuống nhà rồi cười với anh , Hoàng cũng cười với nó..
-cũng 7h rồi , giờ mình ghé mua ít đồ ăn rồi chạy qua nhà Giang
-dạ , mà nhà anh Giang ở đâu thế anh
-cũng ko xa lắm đâu , đi là biết thôi.
...
Tâm và Hoàng ghé KFC mua nước ngọt và ít gà rán về để anh em cùng ăn , Hoàng bảo " phải no mới khoẻ để làm việc chứ ". Nó cũng ko để ý lắm , nhưng chỉ thấy hơi lạ là sao hồi chiều nó đi tolet lâu vậy mà anh Hoàng hay Thịnh không hề hỏi gì hết , có lẽ là họ lo nói chuyện nên không để ý.
- kìa Hoàng tới rồi kìa - thịnh nhìn thấy xe Hoàng từ cửa sổ trên lầu liền reo lên
- vậy hả , xuống dưới mở cửa đi em..
-sao anh không xuống với em
- anh sọt cái quần vô cái ,em xuống trước đi
Rồi Thịnh chạy xuống mở cửa , đi theo sau là Giang đang loay hoay cài nút cái quần lửng kaki.
- Anh có mua đồ ăn cho em với Giang nè -Hoàng vừa dựng xe vừa cười
Giang xoay sang nháy mắt với Tâm
- thay đồ rồi đó hả em..
- dạ ..
Hoàng khoác vai kéo nó vô trong ,căn nhà không to lắm ,có 1 lầu , 1 phòng khách , phía sau là bếp còn trên lầu là phòng tắm và phòng ngủ. Cả bọn bày đồ ăn ra , anh Hoàng đưa thằng Tâm 1 cái đùi thật to , nó vừa ăn vừa nhìn mọi người..
Chợt anh Hoàng lên tiếng..
- Anh Giang này nghe , hồi chiều làm gì bé Tâm trong tolet mà cả nữa tiếng vậy hả..
- thì dẫn bé Tâm đi tolet thôi mà em - anh Giang vừa nói vừa uống một ngụm nước ngọt
- thế sao anh ko ra đây mà ở đó luôn thế - Thịnh xé một miếng gà rồi nói giọng nữa đùa nữa thật
-thì anh sợ bé Tâm không biết đường ra - nói đoạn anh xoay qua nhìn tâm - phải không em?
- ơ.. dạ..- nó cũng ko biết trả lời thế nào
-vậy em thấy của anh Giang ra sao?- Hoàng nói tay giơ cái đùi gà lên - cỡ này ko , hay như cái em đang cắn..
Tự nhiên mặt nó đỏ bừng bừng , hết biết nói gì , vậy là anh Hoàng biết sao?
-anh đừng có ghẹo em nó ,nó còn con nít mà
-em mới 18 mà làm như lớn lắm vậy , bào người ta con nít..
-em không lớn mà cái khác lớn , được chưa?
-hahaha , cái của bé Tâm cũng không nhỏ đâu nghe
-vậy để em coi , Tâm cởi ra anh coi thử..
Thằng Tâm bị khớp dữ dội , nó cứng họng cứng tay luôn , ngồi thừ ra..
- em này , đang ăn , tay dơ..đừng có giỡn.
- biết rồi , ghẹo chút thôi mà..
Giang và Hoàng biết Tâm mắc cỡ nên chuyển đề tài sang chuyện khác , ăn xong cả bọn rửa tay để anh mớ trái cây ở nhà có sẵn , vừa ăn vừa coi chương trình tivi , thi thoảng lại nói về vài chuyện học hành công việc , nó cũng trả lời một vài câu.
Reng reng..
- Alo , Giang nghe đây , dạ đúng rồi , chờ con 5 phút ,con qua liền.
Nói xong anh Giang cúp máy đứng dậy
- mọi người ở nhà tý , anh chạy qua nhà ba anh sửa cái anten , chút xíu anh về liền.
- Đi lâu không vậy anh
- nhanh lắm , mấy em lên lầu chơi đi , có mấy đĩa phim châu á em thích đó Hoàng
- rồi biết rồi , anh đi nhanh đi..
- ừ - nói đoạng Giang đi ra đóng cửa lại..
- đi lên lầu nè em - Hoàng gọi Tâm
- dạ anh lên trước đi em coi xong cái phim hoạt hình này đã
- lên lầu cũng có tivi mà em
- dạ còn có 10 phút à ,đang tới khúc hay
-ừ vậy em coi xong rồi lên
Hoàng với Thịnh lên lầu để nó ngồi lại dưới phòng khách , trong đầu nó đang rối ren lộn xộn , nó thật sự ko biết mấy anh này đang nghĩ cái gì.
Vừa bước vào phòng Hoàng liền từ sau ôm chầm lấy Thịnh , tay chụp ngay đủn quần , chỗ nguyên khối u đang căng lên.
- lâu quá không rờ cu em , nhớ quá.. - rồi anh hôn lên má Thịnh
-chứ không phải ăn của anh Phong no nê rồi , sướng quá rồi còn gì.
Thịnh xoay đầu hôn lên đôi môi Hoàng , rồi từ từ tách nhẹ nó ra , đưa lưỡi vào , Hoàng cũng dùng lưỡi mình quấn chặc lấy , tiếng lách chách vang lên khi hai người mút lưỡi liên tục.
Thịnh đưa tay lòn vào quần Hoàng , từ từ chạm vào khúc củi đang cứng ngắc và nóng hổi
-không mặc quần lót luôn nghen -nói rồi Thịnh gỡ nút quần Hoàng lôi hết khúc củi ấy ra.- của anh vẫn hấp dẫn như ngày nào , vừa to lại vừa dài..
Thịnh ngồi xuống miệng hôn lấy dương vật Hoàng , tay thì tuột hết cái quần dài xuống quăng 1 bên..Thịnh bắt đầu liếm gốc dương vật của Hoàng rồi ra tới đỉnh , cậu rê lưỡi quanh đầu khất đỏ hỏn làm Hoàng rên lên và cởi luôn chiếc áo quăng xuống đất. Thịnh bắt đầu mút 2 hòn bi của Hoàng , ngậm rồi nhả làm Hoàng căn cứng người
- đã quá em ơi , bú cu anh đi..
Hoàng bắt đầu cho cu Hoàng vô miệng rồi mút , cậu nút thiệt mạnh làm phát ra những tiếng chụt chụt. Hoàng một tay vịn đầu Thịnh còn 1 tay xe xe đầu vú để tăng thêm cảm giác , anh bắt nắc nhẹ cái hông , để đưa cu vào sâu trong miệng của Thịnh hơn , anh nhịp nhanh dần , rồi đoạn lấy 2 tay ôm đầu Thịnh mà nắc mạnh vào , còn thịnh thì không ngừng dùng tay xoa bóp mông Hoàng.
Được 1 lúc , Thịnh nhả cu Hoàng ra rồi từ từ liếm lên bụng lên rốn rồi tới ngực Hoàng , tay cậu mở vội cái nút quần rồi tuột nó xuống , một chiếc dương vật căng cứng bật ra , thò ra cái đầu đỏ mời gọi , anh Hoàng đẩy Thịnh nằm xuống giường , rồi chụp lấy dương vật cậu mà bú , anh bú lấy bủ để , bú một cách say mê..
- A..a. từ từ thôi anh..đã quá
Lưỡi Hoàng đảo liên tục quanh đầu khất của Thịnh , môi anh trùm hết lấy dương vật cậu , anh nhấp nhô liên tục đầu mình làm thịnh sướng vô cùng , 2 chân cậu giang thẳng ra để mặc anh muốn làm gì làm. Hoàng mút dương vật Thịnh sâu tới cổ họng , tay anh xoa bóp lấy con cu đang biểu tình của mình , đoạn anh xoay người đút cái dương vật nóng hổi vào chiếc miệng đang thèm khát của Thịnh theo kiểu 69..
um..um..
- ơ..em xin lỗi.
Thằng Tâm bất ngờ khi thấy cảnh Hoàng và Thịnh đang mút cu nhau một cách mãnh liệt đầy dục vọng , Thịnh không buồn nhìn mà chỉ lo ăn chiếc kẹo trong miệng mình. Hoàng miệng ngậm cu , tay ra hiệu cho nó đến đứng trước mặt anh để anh cởi quần nó ra rồi ngồi xuống. Hoàng kéo đầu thằng Tâm lại gần ,kêu nó liếm 2 hòn dái của Thịnh , mùi từ chỗ kín của Thịnh toả ra làm nó vô cùng thèm muốn , dương vật nó đã cương từ lúc nãy , anh Hoàng tiện tay cầm lấy mà sục , còn miệng nó thì mút lấy dái thịnh , lại vừa chạm với anh Hoàng thật dâm dục. Thịnh nhả cu anh Hoàng ra , cậu nằm rên nhẹ..
-a..a..
Hoàng cũng nhả cu Thịnh ra ,để cho thằng Tâm bú , nó ngậm lấy không chút ngại ngần ,đây là cái dương vật thứ tư nó ngậm trong đời , mỗi cái đều có mùi khác nhau ,đều hấp dẫn lạ kỳ. Hoàng bắt đầu quấn lấy Thịnh , 2 người nút lưỡi nhau nồng cháy , mặc cho thằng Tâm loay hoay với 2 cái dương vật , hết mút bên này sục bên kia , và ngược lại, nó cảm thấy thật là thoả mãn và no nê với điều đó.
Rồi Thịnh bổng cầm tay kéo nó lên rồi chụp lấy dương vật nó mà nút chùn chụt.
-thấy chưa em , của bé tâm ko nhỏ đâu
Thịnh giang 2 chân ra như có ý chờ đợi ,Hoàng biết điều đó nên với tay lấy tuýp bôi trơn trét 1 ít vào hậu môn của Thịnh..Không chờ đợi lâu , anh đút thẳng dương vật mình vào một cái thật mạnh..
- a..a...
Một cảm giác thốn quen thuộc tràn vào người Thịnh , cậu cảm nhận được một khúc thịt nóng ấm đang tràn vào người mình ..miệng cậu mút lấy mút để con cu của thằng Tâm , công nhận thằng này ít tuổi mà cu ngon thật , ăn sướng miệng .
Hoàng thấy Thịnh bú cu Tâm say mê thì thích lắm , anh nhấp liên tục dương vật vào hậu môn Thịnh tạo lên những tiếng chan chát , rồi anh rướng người tới liếm vòng quanh đầu vú của Thịnh , tay anh không ngừng xoa nắn chiếc dương vật nóng hổi . Được một lúc , Hoàng ngước cổ lên liếm lên bẹng của Tâm , nó thấy vậy liền rút cu ra khỏi miệng Thịnh cho anh bú , thằng Tâm ôm đầu anh nắc vào liên tục , ở dưới cu anh cũng ko ngừng ra vào hậu môn thịnh ..
- đã quá anh ơi , chơi em mạnh lên - Thịnh nhắm nghiền mắt tận hưởng , miệng không ngừng rên rỉ
Cả ba chơi nhau được một lúc thì Hoàng nhả cu Tâm ra ..
- bú đi em -- Hoàng cầm dương vật Thịnh lúc lắc
không chờ đợi nó xà ngay xuông nút lấy cu Thịnh ,sẵn tiện nó đút luôn cu vào miệng Thịnh mà chơi , nó mút cu liếm dái thịnh liên tục , nó nhìn thấy anh dương vật anh Hoang nhấp nhô phiá dưới thì ghiền lắm . Tâm bú cu Thịnh được một lúc thì nhả ra , nó chủ động dựng chiếc dương vật đó dậy để từ từ đút vào đít nó ..
- A ..a ..- cảm giác thôn thốn sung sướng
Thịnh cũng rên lên ,cảm giác vừa chơi vừa được chơi thật là đã , cậu nhấp nhẹ hông để dương vật chạy sâu vào ..
- chơi em đi anh ...em thích cu anh lắm
- anh chơi em nè , cỡi ngựa anh đi em ...
Thằng tâm nhún khí thế trên người Thịnh làm cậu sướng vô cùng , Hoàng thấy thằng Tâm dâm vậy thì ra sức nắc thật mạnh ,anh choàng tay ra trước sục cu nó , ai cũng nhiều kinh nghiệm nên cứ sắp lên đỉnh là lại ngưng , chơi tiếp ..
*****
Giang về thì thấy nhà dưới không có ai , chỉ có tiếng động nhỏ nhỏ vang lên từ trên lầu, đoán là có chuyện nên anh đi chậm chậm rồi dừng ở khe cửa , đúng như anh đoán Thịnh người yêu của anh đang cho Hoàng nắc , còn bé Tâm thì nhấp nhổm trên dương vật . Một cảm giác hưng phấn chạy dọc người anh làm cu anh dựng đứng ngay trong quần , dù đã làm với Hoàng mấy lần nhưng anh vẫn muốn nữa , ở Hoàng có cái gì đó rất thu hút . Từ từ anh trút bỏ quần áo cho tới cái quần lót cuối cùng , cu anh sừng sững hiên ngang như báo sẵn sàng nhập trận , Giang đẩy cửa bước vào ..
- Chơi mà ko đợi anh , còn một cây súng đây ..ai muốn
Nghe tiếng quen thuộc cả 3 điều khựng lại quay qua , Giang đang trần truồng tay cầm con cu to dài cứng ngắc , miệng cười nhẹ , rồi anh bước tới vẩy vẩy con cu .
- Cho em- Hoàng tiếp tục nắc Thịnh , miệng há ra chờ đợi
Thấy vậy Giang liền đút mạnh vào , anh ôm đầu Hoàng chơi tới tấp làm Hoàng ko kịp thở , dương vật anh lún sâu tới cổ họng..
- um ... um ..
Giang giảm cường độ chơi lại tuy nhiên vẫn làm Hoàng bị ngộp .
- phạt em tội không chịu chờ anh mà chơi trước ..
Hoàng nghe vậy thì nhả cu anh ra
- vậy em chấp nhận chịu phạt - nói đoạn anh rút cu ra khỏi người Thịnh rồi đứng dậy , quay lưng về phía Giang - anh phạt em đi
Không ngại ngần Giang đút thẳng dương vật vào hậu môn Hoàng mà ko xài bôi trơn , rồi anh rút ra từ từ , sau đó lại đút mạnh vào ..
- A .
Hoàng cảm nhận được một khúc củi nóng hổi đang nong hậu môn mình ra , nó vừa thốn lại vừa kích thích , 2 tay anh chống xuống đấy , mông đưa lên cao. Giang nắc như một cái máy , anh nhấp cu liên tục vào đít Hoàng mà không chút e dè , thi thoảng anh chậm nhịp ,kéo ra rồi đẩy vào một cái thật mạnh làm Hoàng nẫy người lên. Đoạn anh rướn người tới ôm lấy người H mà chơi thật nhanh , thằng Tâm thấy thế liền đứng lên đưa cu ngay miệng anh cho anh bú , anh bú nó sướng thật , đã vậy thấy anh chơi H kiểu ấy làm nó càng hứng lên gấp bội. Thịnh chui xưống nằm dưới người H , nó luồn đầu vô mút con cu đang cương cứng vì phê của anh ,sẵn thế Hoàng ngậm luôn dương vật nó mà bú lấy bú để.

Được 1 lát anh Giang kiu Hoàng đứng dậy để anh chơi theo kiểu đứng , anh Hoàng đứng dậy tay vịn tường , 2 chân dang rộng để dương vật Giang tha hồ mà ra vào , thằng tâm nứng quá ,liền chạy ra đằng trước Hoàng kê đít vô ngay cu anh cho anh đâm nó , cu Hoàng vừa lúc cáng là nó tự động nhấp nhổm rồi rên hừ hừ , Hoàng thấy sướng lắm ,a nhắm nghiền mắt , mông lắc tới lui đều cho a cảm giác rất đê mê. Thịnh nhấp đầu liên tục trong hán thằng Tâm , tay không ngừng mò mẫm thân thể nó , anh Giang cứ thế mà chơi , mỗi lần gần tới đỉnh anh lại giảm cường độ , ai cũng đang tưổi trẻ , dai sức nên cứ kéo dài.
Lát sau anh Hoàng để cho thằng Tâm nhún trên cu anh , còn Thịnh thì nhảy trên dương vật Giang ,Tâm vào Thịnh xoay mặt vào nhau nút lưỡi nhau nghe chùn chụt , cả 2 ko ngừng sục cụ của nhau. còn Hoàng và Gianh thì nằm đó hưởng thụ ,lấy sức. Lưỡi thằng Tâm quấn lấy lưỡi thịnh , nhưng 2 con rắn động dục , tâm thích lắm , lần đầu nó chơi kiểu này , nếu có anh Phong thì không biết sẽ thế nào, phải chi ngày nào cũng được như vầy.
Nằm 1 lát Hoàng và Giang đã lấy lại sức , họ vuốt ve một tý rồi ngồi đỡ thịnh dậy , Giang đứng lên ôm Thịnh hôn đắm đưối , anh khẽ vạch mông thịnh ra nhấc cao lên một tý , rồi đẩy cu vào , hậu môn do bị nong nãy giờ nên vào một cách dễ dàng , thịnh khẽ nhấp nhỏm khi biết cu anh đã vào , tay Giang vẫn còn vạch mông thịnh ra ,từ phía sau con cu Hoàng từ từ chui vào cái hang đã có chủ ấy..
- Khoan anh.. từ từ , 2 cây vô em chịu không nổi đâu - thịnh có vẻ hơi hốt hoảng
- không sao đâu mà em - Giang đẩy lưỡi vào miệng thịnh một cách thô bạo
Bên này dương vật Hoàng đã vô được đầu khất
- A. a.. a.. đau quá anh...
Cả 2 dường như phớt lờ điều đó , Hoàng cố gắng đâm váo 2 một cái thiệt mạnh..
-A...... - dương vật anh chui tót vào đít thịnh,làm nước mắt nó ứa ra
Cả 2 bắt đầu sốc , họ bế sốc thịnh lên mặc cho cậu rên la..
- a ..a .a.. đau quá...đừng mà..
2 người sốc liên tục , họ nẫy mông lên từng hồi , thằng tâm thấy cảnh tưỡng dâm dục đó chịu không nổi liền ôm lấy Hoàng từ sau , cạ cu liên tục vào mông anh..
- Đã quá..cu cạ nhau đã thiệt - anh Giang rên lên
Nước mắt thịnh ứa ra liên tục , hậu môn nó như vỡ tan ra vì 2 con cu to không ngừng đâm chọt , nhưng nó vẫn thấy sướng , có lẽ vài lần nó sẽ quen.
-Đã quá anh ơi , em ra trước đây..a.. a..
Hoàng nhấp liên tục vào đít thịnh làm Giang cũng sướng theo vì độ ma sát , một cảm giác sung sướng quen thuộc dâng lên , cu anh căng cứng rồi bắn xối xã vào hậu môn thịnh , Hoàng không ngờ anh Giang ra trước mình , anh cũng chịu hết nỗi liền bắn luôn một tràng pháo thật mạnh. Cả 2 thở thật sâu rồi rút cu ra , thịnh đứng không muốn nổi nên quỳ gối xuống , thấy cái hang đang mở thằng tâm đút luôn cu vào , sẵn đang hứng nãy giờ nó chơi liên tục vào đít thịnh mặc cho đống tinh dịch nhớp nháp đang chảy ra ,anh Hoàng nằm 1 bên , tay sục cu cho thịnh.
Không giữ được bao lâu thì tâm cũng bắn thêm 1 đống khí vào đít thịnh , còn thằng thịnh thì bắn ra đầy giường , mệt lã cả 4 nằm lăn ra nghĩ..
Phong mở mắt , mùi gió biển tuôn qua mặt anh mát lạnh , loay hoay lấy cái điện thoại ra coi , đã 1h đêm rồi ,hèn gì trời tối om như vậy ,hành khách trên xe hầu như đã ngủ hết , chỉ còn anh và bác tài xế. Theo anh đoán thì xe đang ở đoạn đèo cả, một bên là vách núi tối om om , một bên là khoảng không mênh mông hướng ra biển ,Phong hít một thơi thật sâu , thoải mái thật , anh thầm nghĩ rồi phóng tầm mắt nhìn ra xa nơi mấy chiếc thuyền đánh cá đang lập loè ánh đèn , ở đây phải thức đêm mới biết đêm đẹp như thế nào , có gió có trăng có sao trên trời và cả sao trên biển ,tất cả hoà quyện thành một bức tranh tĩnh lặng của đêm. Phong chợt nghĩ tới Tâm cậu em nhỏ dễ thương , chắc giờ này cậu nhóc đang ngủ ngon lành , anh lại nghĩ tới Hoàng , nhớ tới nét mặt thư sinh và nụ cười dễ thương của cậu , thật sự anh là 1 người rất hạnh phúc. Anh lên xe lúc 3h chiều vậy còn khoảng 3 tiếng nửa sẽ tới Bình Định nhà cậu của Phong , cũng ngộ , lúc bước lên xe người ta mong mau tới , nhưng khi ngồi lên rồi , lại mong lâu tới , có lẽ anh muốn được ngắm bức tranh sinh động của cuộc sống..
Xì ì iiiiiiii....
Kétttttt.. ttt.....
Chiếc xe đột ngột dừng lại , làm mọi người giật mình tỉnh giấc..
- Chuyện gì vậy..
- sao lại dừng xe rồi
-không biết nữa
-có tai nạn hả..
Mọi người nhốn nháo hỏi nhau , bác tài mới quay qua bảo
-Mọi người xuống xe 1 lát , xe bị lủng lốp , thay nhanh thôi..
-xui vậy ta
-ừ đang ngủ ngon
Hành khách lục đục xuống xe , người tranh thủ đi tè , kẻ thì vươn vai cho tỉnh ngủ , mấy bà mấy ông tám thì lót dép ngồi túm tụm bàn chuyện rôm rả. Ra khỏi xe thật nhẹ nhỏm ,không còn nghe mùi xăng , mùi động cơ, làm cho cơ thể như trút được 1 cái gì nặng nề.
Phong đảo mắt 1 vòng nhìn xung quanh , xem ra mọi người đã xuống xe hết rồi , bước ra ngoài hít thở khí trời cũng tốt ..
-coi bộ hư xe mà vui quá nhỉ
Nghe có tiếng nói đằng sau ,Phong giật mình quay lại , một chàng trai khá dễ thương với nụ cười thật tươi đang nhìn anh ..
- À ừ , thì cũng vui , bạn cũng đi chung xe hả ,ngồi đâu vậy ..
-Ngồi chung chỗ từ đầu tới giờ mà còn hỏi hả
- Uả ,phải ko ?
- còn hỏi nửa ..
giờ phong mới để ý , đúng là bộ đồ này rồi , người ngồi cạnh anh .
- Tại thấy lên xe mà đội nón bịt mặt kín mít , nên đâu có nhận ra
-ừ , tại vì bị dị ứng với mùi xăng , nên lên xe phải vậy đó , mình tên Vũ ,còn bạn đi chơi hay đi thăm ai vậy
-Phong , mà thấy chắc Vũ lớn hơn mình đấy nhỉ , mình 20 thôi .
-ờ ,Vũ 23 rồi ,học đại học trong sài gòn , bà mình mất nên phải về dự tang .
- Phong cũng ra thăm bà con , anh Vũ 23 mà nhìn còn trẻ hen , ai như Phong già khằn.
-già đâu mà già , cao ráo đẹp quá rồi con gì .
2 người nói chuyện với nhau như bạn thân lâu ngày , đoạn cả 2 tản bộ dọc xuống đường đèo ,qua mấy lùm cây
- coi chừng rắn đó Phong , vùng này rắn nhiều lắm
-em biết coi chừng mà , chắc xe sửa còn lâu nhỉ .
-ừa ,chắc lâu , mà Phong về thăm bà con sao ko dắt bạn gái theo chơi
- Em làm gì có bạn gái anh ơi
-sao lại không , cao ráo đẹp trai như em thì khối gái mê
-nó mê em mà em ko mê nó ..
-ờ ừ .
-còn anh ,chắc có bạn gái ở sài gòn rồi hả ..
Vũ thấy Phong có vẻ dò xét ,nên trả lời gọn
- anh cũng như em thôi ..
Nghe câu này ,phong như được mở cờ trong bụng
-thật không đó .
-thiệt mà ..
-ừ ..
-à em chờ anh tý , anh đi qua kia tiểu cái ..
Nói rồi Vũ đi chen vào mấy bụi cây ,phong thấy thế cũng đi theo
- sợ có rắn mà đi sâu vậy
- đi tiểu chứ khoe hàng hay sao mà đứng ở ngoài
-hàng anh cỡ nào mà đòi khoe chứ
- chắc cũng ko tệ - đoạn Vũ kéo dây kéo rồi lôi cái gì đó ra
Phong thấy hơi chột dạ , anh đưa tay làm liều
- vậy để em coi nó thế nào - tay anh luồn từ phía sau nắm ngay dương vật của anh Vũ -ui sao cứng ngắc vậy
Vũ không nói gì , anh đưa tay ra sau bóp nhẹ ngay bộ hạ của Phong , dương vật phong cứng lên phồng ra lớp quần
-của em cũng đâu có thua anh
Như đã mở lòng với nhau , anh Vũ quay qua đặt lên môi Phong một nụ hôn thật sâu , Phong ôm siết chặt để cu Vũ ép vào người anh , công nhận anh Vũ có 1 con cu thật cường tráng ,to và gân guốc. Không nhịn được cơn thèm anh liền ngồi xuống ngậm ngay con cu to dài ấy vào họng mà mút , như một đứa trẻ tìm được món ăn ngon , anh bú lấy bú để , lưỡi anh rà quang đầu cu rồi kéo xuống thân cu , tay anh không quên mân mê 2 hòn dái .
-em bú đã quá phong ơi ..
Phong bú , tay kéo luôn quần Vũ xuống , rồi anh xoa tròn cặp mông săn chắc , cu anh cứng ngắc trong quần không thể chịu nổi nữa , Phong đừng dậy tụt liền quần xuống .
- ăn kẹo đi anh
Miệng anh Vũ vừa chạm tới đầu cu Phong là anh đã thấy tê người , từng cơn liếm , từng cơn rê lưỡi , những ccái mút của Vũ làm anh muốn vỡ tung ra , đoạn anh ôm đầu Vũ ép vô đẩy ra như một cái máy ..
- a a ..đã quá ..
TIN TIN TINNNNNNNN
Tiếng còi xe vang lên làm cả 2 giật mình
-chắc xe sửa xong rồi ,chán ghê .
Không ai bảo ai ,cả 2 kéo lại quần rồi đi về phía xe , anh Vũ nhìn Phong cười
-công nhận kẹo của em ăn ngon thật
-của anh cũng vậy ,ngon và rất hấp dẫn
-vậy hôm nào qua nhà anh ăn tiếp ,chịu không
-còn hỏi nữa
Cả 2 nhanh chóng lên xe , lúc này đã gần 2 h sáng ..
Đã hơn nữa giờ từ khi xe chuyển bánh , mọi người lại chìm vào giấc ngủ trừ Phong và Vũ , vẫn chiếc khẩu trang ngăn mùi xăng khó chịu , bàn Vũ đang luồn sâu vào nắng bóp con cu Phong , anh không dám làm mạnh sợ có người nghe thấy . Chiếc áo khoác vội bộ hạ 2 người để che dấu bàn tay ngọ ngoạy phía trong, Phong ngã người tận hưởng , tay ko quên xoa bóp khúc củi cứng ngắc kế bên ..
Chợt có 1 người đi xuống làm cả hai ngừng lại , đó là một cậu nhóc khoảng 16 ,17 , cậu bước xuống tới hàng ghế thứ 8 , chỗ 2 người , thì dừng lại nhìn trân trối . Vũ nhìn lại câu bé như muốn hỏi " em cần gì " , cậu nhóc mới ghé tay Vũ nói nhỏ
"nãy trong lùm cây ,em thấy hết rồi "
Vũ giật mình, nhưg kinh nghiệm của 1 người từng trãi làm anh ổn định lại , anh nói nhỏ lại với cậu nhóc
"vậy em muốn gì"
"em muốn cái này" vừa nói cậu nhóc lấy tay xoa lên ngực anh .
"em chờ anh chút" nói đoạn anh ghé tai thì thầm với Phong rồi quay lại "được rồi , cho em đó "
Chỉ chờ có vậy , cậu bé liền ngồi xuống trước mặt chổ để chân của 2 người , bóng tối như đồng lõa với cậu , nó gần như nuốt lấy cậu trong cái không gian chật hẹp ấy . Anh Vũ lấy 1 chiếc balo để ở ngoài che khuất tầm nhìn ở ngoài nhìn vào ,anh và phong đã rút tay ra khỏi quần nhau , cả hai hơi nhích người để kéo quần xuống tý , cho đưa hết 2 khúc thịt nóng hổi cứng ngắc ra ngoài . Thằng bé vừa nhìn thấy cu phong và vũ liền trùm hết miệng vào mà nút , nó bú cu anh Phong một lát thì thì chuyển qua bú cu Vũ ,nó liếm từ đầu khất xuống gốc cu , đảo một vòng rồi lại cắn 2 hòn dái nhè nhẹ , cứ thế nó cứ xoay qua chuyển lại , tay không ngừng sụt cu người này tới người kia . Anh Vũ và Phong thì nứng quá lấy tay xoa ngực cho nhau , Vũ kéo áo lên cho phong nghiêng người qua nút 2 núm vú của anh , sướng lắm nhưng anh chỉ dám rên nhẹ , rồi anh cũng kéo áo Phong lên mà nút vú lại cho anh . Bú được 1 lúc thằng nhóc , nó mới nhỏm dậy chút xíu rồi đứng lên, chiếc quần jean và quần lót đã kéo xuống tới nửa đùi , con cu ko to ko nhỏ nhưng trắng trằng hồng hồng cứng ngắc đang đong đưa trước mặt , nó nhìn quanh rồi xoay lưng lại với phong ,2 chân hơi giang ra , một tay nó cầm cu anh nãy giờ đã được nó lài ướt nhẹp , một tay nó tách khe đít nó ra rồi từ từ ấn xuống .

Anh Phong hơi bất ngờ về hành động này , anh sợ có người thấy , nhưng bản năng đã thắng lý trí , anh để yên cho thắng nhóc từ từ ngồi xuống người anh , một cảm giác bót khít bao trùm lấy cu anh khi nó từ từ càng vào sâu trong đít thằng nhóc .Không có bôi trơn nên đứa nhóc thấy đau , nó hơi nhăn mặt và bắt đầu nhún nhẹ , nó cẩn thận nhún từ từ bằng mông , nhịp nhẹ nhàng từ chậm tới nhanh , miệng nó rên khe khẽ .Cảnh tượng trước mắt thật quá sức dâm tặc ,Vũ cúi xuống ngậm lấy cu thằng nhỏ mà mút , cu trai trẻ ,ngon và rất thơm ,Phong dù sợ người khác thấy nhưng vẫn không kìm chế được cơn nứng của mình , anh cố gắng hẩy lên liên tục vào đít thằng nhỏ , tay không ngừng sục cu của Vũ ..
Có thể là do hoàn cảnh xung quanh đông người , nên dễ kích thích mà phong đạt cực khoái rất nhanh ,chơi đít đứa nhóc chừng 15 phút là anh đã lên đỉnh , bắn tứ tung vào hậu môn nó , tuy vậy cu anh vẫn cứng ngắc nằm trong hậu môn nó chưa chịu ra . Thằng nhóc thấy anh ra liền nhún thêm mấy cái , tay sục cu liên hồi , rồi nó ngã người ra bắn một loạt khí vào lưng ghế đối diện , mệt lã nó quay sang thấy cu Vũ vẫn còn cứng ngắc thì leo xuống ngồi tư thế cũ bú cu cho anh , tinh trùng trong hậu môn nó nhiễu từng giọt ra sàn xe ..Một phần đã ra rồi thắm mệt nên nó dùng tay sục cu anh với cường độ mạnh , được 1 lát Vũ gồng người , con cu thẳng đứng , biết anh sắp ra nó liền đưa miệng ngập hờ lấy cho khí từ cu anh bắng hết vào miệng nó , nóng hổi . Nó nuốt ực , rồi đứng dậy kéo quần lên, mỉm cười , Phong và vũ cũng kéo quần lên sau thời khắc sung sướng , thằng nhóc móc ra cái điện thoại rồi đưa 2 người nói nhỏ
" cho em số điện thoại 2 anh "
Vũ và Phong trao đổi số điện thoại rồi tạm biệt nhau ở bến xe , anh đón 1 chiếc xe ôm rồi về nhà , trong lòng không khấp khởi niềm vui vì những ngày ở đây anh sẽ ko buồn chán .
Dì út đón Phong từ trước cửa , nhà dì là đại lý muối nên dậy khá sớm để giao cho mấy người bán dạo ,thấy Phong từ xa dì đã chạy tới xách đồ giúp .
- đi mệt rồi phải không con , vô nhà đi dì bật nước nóng sẵn rồi đó , vô tắm cho khỏe người
- cậu ba còn ngủ hả dì
- đâu có ,cậu tụi bây làm gì mà ngủ tới giờ này , hơn 4 giờ sáng là ổng đi chạy bộ rồi , sẵn coi mặt trời mọc , rảo rảo chắc cũng hơn 7h mới về .
-dạ ,để con lên tắm cái , ngồi xe đừ quá .
- ừ , tắm nghỉ chút rồi xuống ăn sáng , để chút dì kiu mấy đứa nó ra chợ mua bánh canh chả cá cho ..
Dòng nước ấm tưới khắp cơ thể Phong làm anh tỉnh táo hẳn ra , nhớ lại cảnh tượng cách đây vài tiếng thằng nhỏ anh nó lại chào cờ , không ngờ ra tới đây mà anh vẫn không thíu hơi trai . quấn cái khăn quanh người rồi bước ra khỏi bồn tắm , dì út tốt thật ,đã chuẩn bị sẵn cho nó một phòng riêng trên tầng 3 , tự do , thoải mái như ở nhà .Phong nằm vật ra giường lim dim rồi ngủ lúc nào không hay .
RẦM RẦM ...
- anh Phong ơi , mẹ em kiu anh xuống ăn sáng ..
Phong mơ màng lờ đờ ra mở cửa , vừa bước xuống giường thì cái khăn tuột ra , nãy giờ anh vẫn trần truồng mà ngủ , phong quấn cái khăn lại rồi ra mở cửa , trước mặt anh là một cậu bé nước da hơi ngăm với đôi mắt sáng ngây thơ ..
- Tuấn đó hả ,dạo này lớn dữ ta - anh nói tay xoa đầu thằng bé
-em 15t rồi nghen , không phải con nít đâu
-kakaka , nói chuyện kiểu này thì vẫn là con nít ,thôi xuống trước đi ,anh xuống liền
-dạ -thằng bé hơi tầng ngần một chút mới chạy xuống nhà dưới
Phong nhìn lại đồng hồ , chà 8h rồi , mình ngủ cũng được 3 tiếng rồi , ngủ ngon quá , chắc có lẽ hôm qua hơi mệt . Anh lựa cái áo thun trắng trơn cộc tay với cái quần jean đơn giản mặc vào , ngắm mình trước cái gương 1 chút anh mới ra khỏi phòng ,đóng cửa .
Bánh canh ở đây ngon thật , bao nhiêu năm hương vị vẫn thế , Phong lùa một hơi hết 2 tô .
- anh Phong ăn dữ thế - nhóc tuấn nhăn mặt ngồi bên cạnh
-anh mày đang tuổi ăn tuổi lớn , ra thanh niên rồi ,ăn vậy mới cao lớn đẹp trai thấy chưa ,còn không bắt chước nữa - Dì năm đang lặt rau gần đó lên tiếng
-mai mốt.. mai mốt con lớn con con ..cũng cao như anh Phong nè -con bé Phương miệng ngốn đầy bánh canh trọ trọe
-con Phương mà nó cao như thằng Phong chắc khỏi ai rước quá -dì út cười
- dạo này bán được ko dì út - Phong quay qua nói với dì
Người đàn bà vét vét tô bánh canh rồi chùi miệng cho đứa con gái
-cũng tạm à con ơi , dạo này hay bão ,ghe thuyền nó ít chịu đi lắm .
- mà dì tụi bây ở cái xứ này là nhất rồi -dì năm dẹp rổ rau qua một bên - bên tụi Tư Héo vời Hùng Cường bão ko có đá giao vậy mà dì bây vẫn có , vậy mới hay .
-đám giỗ cậu út kỳ này mình làm ở đâu đây dì .
-ừ , kỳ này chắc dì làm ở nhà dưới , nhưng mà nhà dưới nhỏ quá , chắc dì làm nhỏ à .
- tao nói làm ở đây đi mà dì mày không có nghe , xuống dưới chi cho chật chội .
- biết sao , hồi còn sống ổng thích ở đó , giờ chết rồi tui không muốn làm ổng buồn - mặt dì út hơi xịu xuống ..
Sinh thời cậu út là người rất giỏi giang ,cán đán hết bao nhiêu việc trong nhà , chỉ có cái tội uống rượu nhiều , rồi xơ gan ,không chữa được ,rồi qua đời . Dì út phải một tay lo hết cả nhà , còn dì năm là một cô gái quá lứa lở thì ,cũng do cái tính bốp chát nên không ai dám rước , hồi ấy dì có qua lại với một người đàn ông có vợ , nhưng vợ ổng làm quá nên dì cũng buông , sau đó mới phát hiện mình có thai rồi đẻ ra con Dung , giờ nó đang học đại học ở đà nẵng , được cái con nhỏ cũng có hiếu nên dì năm cũng an ủi phần nào .
- Phong mới ra hả con
Người đàn ông có thân hình chắc khỏe bước tới từ xa
-dạ con mới ra ,cậu ba khỏe không
- mày thấy tao vầy mà còn hỏi , cỡ như bây tao bóp cổ cái một .
-thôi đi ông , sức ông mà so với thanh niên - dì năm bễu môi
-trời ơi , nói bả hổng tin , thằng Phong cậu cháu mình kéo tay cái coi ..
Phong thấy hơi ngại nên từ chối
- thôi cậu ơi , con làm sao lại cậu ..
-chơi đi con , cho ỗng biết thế nào là thanh niên ..
-nhưng mà ..
Cậu ba đưa tay ra , đôi tay ngăm đen săn chắc , Phong đưa tay song song rồi bắt đầu kéo .. cậu ba mạnh quá , Phong cố gắng ghị mãi mà vẫn không vật ngã được tay cậu , rồi cậu ba gồng lên một cái mạnh đè tay Phong xuống ..Rầm ..
- Thấy chưa , thanh niên sao bằng tui , thôi đi tắm - nói rồi cậu Ba chui tọt vào phòng tắm gần đấy ..
Công nhận cậu ba mạnh thật , có lẽ ngày thường cậu tập thể dục rất nhiều , với những cơ bắp săn chắc ấy ắt hẳn cậu có luyện tập thể hình , lần cuối phong gặp cậu 3 là vào ba năm trước , lúc ấy anh ra viếng mộ ông ngoại . Cậu ba là người khá vui tính ,tuy đã ngoài 50 nhưng tính cậu vẫn rất cởi mỡ không hề khó khăn , vợ cậu mất khi sinh ku tuấn ,lần ấy sinh khó nên bà đã không qua khỏi , mà lúc ấy phong còn bé quá nên cũng chẳng nhớ mặt vợ cậu ra sao , vậy là cậu làm gà trống nuôi con thắm thoát cũng 15 năm rồi ..
Cậu có 2 đứa con 1 trai 1 gái , con gái lớn tên Trinh đã 24 tuổi và đi lấy chồng ở qui nhơn ,chỉ còn thằng ku tuấn ở lại với ba nó , mà phòng của 2 cha con cậu ba cũng chỉ cách nó 1 cái vách .
Phong đi chợ mua đồ với dì năm , thấy dì năm trả giá năm trăm một ngàn , phong thấy hơi tức cười , mua cái máy tập thể dục cả triệu bạc không tiếc , mua rồi tập không nổi để đó , còn ở đây không có bao nhiêu mà lại trả giá . Dì năm bảo đi chợ mua đồ trả giá mới vui , mua được món mình thích mà rẻ hơn đôi chút thấy mát dạ .
Hôm nay phải làm rất nhiều việc , để chuẩn bị cho ngày mai làm đám giỗ , Phong phụ với tụi thợ vác muối giúp vào nhà , ở thành phố ít làm ,nên chỉ làm có một buổi mà anh đã thấy nhức hết cả mình mẫy . Người ở đây ngủ khá sớm , khoảng 9h là mọi người đã bắt đầu tắt đèn đóng cửa , bình thường dì út mở cửa tới 10 giờ , nhưng lo ngày mai nên dì cũng đóng cửa sớm .
Phong tắm cho mát mẻ rồi chuẩn bị lên giường , nhà chứa muối nên lúc nào cũng thấy rít rít rất khó chịu , thời gian sau khi tắm là thời điểm anh thấy thoải mái nhất .Phong lau khô đầu rồi tắt đèn chuẩn bị ngủ , không gia như chìm xuống trong im lặng , một chút ánh sáng vàng hắt ra từ phòng ngủ của cậu ba ,yếu ớt như sắp tắt . Mắt anh bắt đầu lim dim ..thì anh nghe có tiếng động .
"con thương ba lắm ba ơi"
" ba cũng thương con nữa "
"ba thương con nhiều hay ít"
"nhiều lắm "
"nhiều cỡ nào "
"nhiều đến nỗi thứ gì ba cũng cho con hết "
Thì ra cha con cậu ba đang thì thầm ,tình cảm thật .
"ba thích không ba "
"thích lắm ,nữa đi con "
Những tiếng rên nho nhỏ phát ra làm Phong thắc mắc ,anh nhẹ nhàng đứng lên thành giường rồi nhìn qua mấy lỗ thông gió qua phòng cậu ba .Cảnh tượng trước mắt làm anh hoàn toàn bất ngờ , cậu ba đang nằm trên giường ,trần truồng , những cơ bắp săn lên chắc nịt , còn dưới bộ hạ thì có một cái đầu đang hụp lên xuống liên hồi ,không ai khác đó là cu tuấn .
Nhóc tuấn bú cu cậu ba chốc chốc lại nhả ra liếm xung quanh , có khi trường lên ngực nút vú cậu , cậu ba nằm rên hừ hừ ,ngỏng con cặc cứng ngắc to tướng lắc lư dưới ánh đèn vàng
-bú con đi ba
Tuấn ngồi lên cổ , rồi đưa cu vào miệng cậu ba mà nhấp, cậu ba ôm đít nó vừa xoa vừa bóp liên hồi , rồi nó ngồi hẳn lên mặt cậu , dang rộng chân cho cậu liếm khe giữa của nó , đột nhiên nó rên lên ..
-Ah ...h ..
cậu ba dừng lại
-nhỏ thôi con ,anh Phong nghe bây giờ
thằng tuấn thôi không rên nữa , nó chỗng mông cao lên cho cậu ba liếm , nó oằn oại trong sung sướng . Rồi cậu ba mở tủ lấy ra một tuyp nhỏ trét lên hậu môn tuấn
-bửa nay con muốn chơi kiểu nào
-kiểu nào con cũng thích hết ..
-ờ vậy con bước xuống đất đi , úp mặt vô tường ..
-chơi đứng hả ba
-ừ
Nói rồi thằng tuấn bước xuống giường , úp mặt vào vách rồi dang chân ra , phong nghĩ ,chắc thằng cu này chơi nhiều lắm rồi nên rành .Cậu ba bước tới tay vuột vuột cu rồi bắt đầu đưa vào người nhóc tuấn , cu Phong rỉ nước nhờn dữ dội , thằng tuấn rên khẽ khi cậu ba đưa cu vào đít nó , không ngần ngại cậu nhấp tới , thằng tuấn rên theo nhịp dập của cậu " nữa đi ba , mạnh lên " , " con của ba dâm quá , chơi nè , chơi cho tét đít luôn nè " vừa nói cậu ba vừa dập mạnh , không gian im lặng đến nỗi phong nghe được cả nhịp dập của bộ hạ cậu ba va chạm với mông của tuấn , cu anh cứng ngắc như muốn bung ra , anh vuột cu nhè nhẹ theo nhịp chơi của cậu ba , sợ ko kìm chế nổi sẽ ra trước .
Đoạn cậu ba ngồi lên ghế cho ku tuấn ngồi lên quay mặt vào , cả hai nút lưỡi nhau dữ dội , mông tuấn không quên nhấp nhỗm liên hồi . Đá lưỡi đã đời ,cậu ba ôm tuấn đứng dậy , cậu ôm mông tuấn hẩy lên hẫy xuống cho dương vật vào hết trong hậu môn , thằng tuấn đê mê vật và vật vựa , nó vừa rên vừa hít hà đầy khoái cảm , Phong muốn đút cu vô miệng vô đít nó biết chừng nào ..
Cậu ba ôm thằng tuấn thật chặc , nắc thật nhanh , dương vật nó ca vào bụng cậu liên hồi , được một lát , thằng tuấn rên lên một tiếng kìm nén rồi rũ người ra , Phong biết nó đã xuất tinh ,cậu ba để nó xuống giường , nắc vào đít nó thật nhanh chừng vài phút rồi cậu rút ra vuột vài cái đưa lên miệng nó , thằng tuấn ngặm lấy nuốt ực , nó ngặm thêm một lát rồi nhả ra trường xuống bụng cậu ba ,liếm sạch những gì trên bụng cậu ..
-sướng không con
-dạ sướng , con thương ba lắm ,con thích uống của ba
-thằng quỷ nhỏ , không biết thương ba hay thương con cặc ba đây ..
-con thương cả 2 mà ..
Nói rồi 2 cha con trần truồng ôm nhau ngủ , Phong nóng ran cả mặt , ngày mai nhất quyết anh không bỏ qua chuyện này , còn bây giờ anh phải sục cho khúc củi cứng ngắc này giải phòng mới được ,chỉ vài phút sau là anh cho nó bắn đầy bụng rồi lăn ra ngủ ..
Trời tháng 10 âm u và đêm kéo dài , Phong đang mê ngủ thì có tiếng đập cửa
- Phong dậy đi con..
Tiếng cậu ba oang oang ngoài cửa làm anh thức giấc , đưa gương mặt đang ngáy ngủ ngó đồng hồ , mới 4h30 sáng
- anh Phong dậy chạy biển anh ơi.
Ừ đúng rồi ,tối qua có hẹn là sáng chạy biển với mọi chú ba và thằng nhóc tuấn ,Phong nói với ra
- ừ chờ anh chút anh ra liền..
Nói đoạn Phong rửa vội cái mặt rồi mặc chiếc quần sọt ngắn với cái áo thun thể thao bước ra.
-dậy sớm dữ hen - anh vừa nói vừa xoa đầu thằng tuấn.
-em quen rồi , em với ba mà không gọi anh chắc anh ngủ luôn quá.. - thằng nhóc nhăn mặt
- ừ tại anh mệt quá - nói rồi Phong cười trừ - đi thôi
Đi xuống cầu thang anh chợt mỉm cười " 2 cha con này hồi tối thức khuya vậy mà sáng thức sớm dữ ". Đoạn đường từ nhà chạy ra biển khoảng 2 cây số , có rất nhiều người chạy chung , có những người ở xa nhưng họ vẫn thức rất sớm. Trời còn tối nhưng không hề yên tĩnh , trai gái già trẻ người đi kẻ chạy liên huyên nói chuyện tán hưu tán vượn , lâu quá ko chạy nên Phong thấy hơi đưối còn cậu ba và nhok tuấn thì lại rất vô tư thảnh thơi mà chạy. Đúng là dân miền biển dù trẻ hay già đều nom rất khoẻ khoắn , bác ba thì cứng cáp phong độ , nhok tuấn thì mình dây nhưng chắc nịch.
Ra tới bãi biển thì trời đã tờ mờ sáng ,mặt trời đang nhú lên từ mặt biển đỏ chót như một cái bóng đèn pha cực mạnh đang chiếu xuyên qua những đám mây , có thể thấy rõ từng vệch sáng loan dần ra trên bầu trời , trong vắt và thanh khiết. Phong hớp 1 ngụm nước biển để súc miệng , tuy còn sớm nhưng bãi biển đã đầy người ,họ ngồi chơi , đánh cầu lông , tập dưỡng sinh đủ cả , biển sáng lạnh nhưng lại rất tốt để tắm sáng.
Cậu ba đang chạy dọc theo bờ biển , còn thằng tuấn vẫn đang nhìn mặt trời mọc ,tự nhiên bất giác anh thấy buồn buồn , cũng chẳng hiểu vì sao có lẽ vì bình minh quá đẹp mà anh thì không đủ sức để giữ nó lại.
Phong nhớ lại cảnh đêm qua , tuy đó là chuyện loạn luân nhưng mà nghĩ lại thì 2 người đàn ông với nhau cũng không có gì là to tát , người ta sợ loạn luân là vì sẽ sinh ra những đứa con ko bình thường , còn vấn đề ở đây chỉ là do giá trị ở đạo đức , mà khi đã là gay rồi thì khuôn khổ đạo đức đó nó cũng lệch đi mất một phần.
Anh đã từng quan hệ rất nhiều , đẹp trai cao ráo nam tính như Phong thì khối người đeo theo năn nỉ để xin được làm tình ,đã vậy anh lại rất dâm và hàng rất chuẩn để làm vừa lòng bất cứ ai từng lên giường với anh ,nhưng nghĩ lại anh còn được gì sao những cuộc vui ấy ,chỉ là sự thoả mãn thể xác , ở tưổi anh nhu cầu tình dục luôn diễn ra hàng ngày nhưng đôi lúc anh cũng cần sự thương yêu ve vuốt , cần một người để tâm sự và chia sẽ. Với Hoàng và Tâm ,anh xem họ rất quan trọng vì ngoài tình dục họ còn cho anh 1 sự ấm áp của gia đình nhưng không biết họ xem anh là gì hay chỉ là một thứ thoả mãn tình dục đẹp đẽ.
- anh Phong đang nghĩ gì vây?
Tiếng nhóc Tuấn kéo anh khỏi dòng suy nghĩ
- đâu có gì đâu em
-em thấy anh Phong cứ thẩn tha thẩn thờ ấy
Phong không trả lời mà dùng 2 bàn tay áp vào má Tuấn , đôi má trẻ con mát lạnh và mịn màn ,anh cười thoáng thấy chút bối rối trên gương mặt thằng nhóc
-anh Phong làm xẹp má em - nói đoạn nó gỡ tay Phong xuống quay mặt đi
Mặt trời đã lên cao , không khí cũng dần dần ấm áp ,rất nhiều người đã xưống biển để tắm và đùa giỡn , Phong chụp tay Tuấn kéo đứng dậy
- Tắm em
-em không biết bơi , ba la đó
-có anh sợ gì , ở biển mà không biết bơi hả ku
-hồi nhỏ em bị hụt chân mấy lần nên sợ luôn bơi không được
- xuống đây đi..
Thằng Tuấn cứ ghịt lại không chịu xuống , bất đắc dĩ Phong bế luôn nó lên rồi chạy xuống biển , thằng nhỏ sợ quá ôm Phong chặc cứng.
Ùm ướt nhẹp.. Trả lời với trích dẫn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét