hap dan

hap dan

Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2011

Chơi Lính !

Tên tôi là Jack, tôi là một sinh viên đại học 22 tuổi. Tôi muốn kể cho bạn nghe về cuộc phiêu lưu ái tình đồng giới mà tôi vừa trải qua không thể nào quên được. Tôi luôn được bọn trai trẻ để ý nhưng người tôi thật sự để ý lại là những người mặc quân phục.

Câu chuyện này bắt đầu vào ngày tết đầu năm. Tôi đến dự một party "hữu nghị" tại một câu lạc bộ sinh viên. "Hữu nghị" vì họ sẵn sàng cho đối phương làm tình tại chỗ - tại câu lạc bộ, cả nam lẫn nữ. Tôi thích đi dự party như vậy bởi vì ở đó luôn chật ních những gã vạm vỡ hứng tình cháy bỏng. Hầu hết những gã đàn ông ở đây không phải là giới đồng tính nhưng dù vậy họ vẫn khá cởi mở về tình dục. Họ thường cho tôi ngồi ở một vị trí thoái mái để xem họ làm tình tập thể. Tôi thật sự không thích nhìn cảnh những gã đàn ông hứng tình thọc cặc vào lồn những ả đàn bà trong khi những người khác đứng quanh cổ vũ. Suối thời gian xem họ làm tình, tôi cứ mơ màng nghĩ đến những gã đó đang đụ lổ đít mình. Đôi lúc tôi phải đi vào nhà tắm để thủ dâm bởi vì có vài gã đụ dai hàng giờ đồng hồ và khi họ thét lên bắt đầu xuất tinh chảy ướt háng thì chính là lúc tôi nổi hứng, ắt là sẽ không kềm chế được và sẽ quỳ xuống liếm dái họ.

Party tối nay cũng tồi tệ như vậy. Tiếng nhạc thật ồn ào kinh khủng và mọi người đang khiêu vũ vui vẻ. Có một thùng bia lớn và whisky đủ loại cũng những những thứ rượu cồn khác. Tôi bỏ đi đến một bàn để uống rượu, khi đó có một nhóm 3 anh chàng hải quân trẻ bước vào. Tôi xuýt làm đổ bia khi nhìn thấy những gã này. Họ thật đẹp trai gợi tình làm sao ! Bọn họ vào khoảng 18, 19 tuổi, tóc cắt ngắn, mặc đồng phục hải quân, mang giày bóng loáng. Hai người đầu tiên đang mang một vại rượu pân lớn (dịch theo tự điển chứ không biết là thứ rượu gì !!!) và người thứ ba là người đẹp trai nhất, theo sau họ. Hai gã lính hải quân đặt vại rượu xuống và một trong hai người nói lớn "Này Ben, tớ và Rick đi kiếm gái đây. Bọn tớ ra ngoài một lát nhé..." Cả hai người đi ra, chỉ còn lại gã thanh niên đẹp trai một mình.

Là người thích giao kết bạn bè, vã lại người thanh niên này trông rất lực lưỡng nên tôi đến gần và tự giới thiệu. Tôi không hy vọng nhiều người thanh niên này là một tay đồng dâm, nhưng anh chàng trông rất nóng bỏng hấp dẫn khiến tôi cứ nghĩ nếu không cua được anh chàng thì tôi chắc chết mất.

Tôi đến và uống một cốc rượu pân. Loại rượu pân này chỉ khoảng 25% là rượi pân Hawaii, còn lại thì toàn là cồn. Tôi nhìn vào bảng tên của người lính hải quân thấy ghi là Private Hardwick.

Tôi nói, "Xin chào, tôi là Jack Jones. Tên bạn là gì ?"

Người lính đáp, "Ben Private Hardwick"

Tôi bắt đầu hỏi như vô tình : "Thế anh có hẹn với bạn gái à ?"

Ben trả lời "Ôi trời, tôi không hẹn hò gì cả. Tôi mới ra phố tối qua. Bọn ba người chúng tôi tham gia huấn luyện xong và chúng tôi đến đây ngay. Mấy đứa bạn tôi là người ở đây, họ đưa tôi đến dự party. Tôi là người Dallas ở bang Texas".

Tôi lập tức bị người lính này thu hút. Anh chàng trông xinh trai và giọng nói rắn rỏi, dứt khoát. Tôi đoán việc hô chào, tập luyện trong hải quân đã tạo cho anh chàng này một giọng nói gợi cảm như vậy. Tôi bắt đầu phân vân không biết có nên hỏi anh ta có phải là dân đồng tính hay không, nhưng ý nghĩ ấy tắt ngấm khi anh ta nói tiếp... "Tôi có cô bạn gái ở Dallas. Tôi thật tình cũng mong cô ta có mặt ở đây".

"Thế thì không tệ đâu", tôi chêm vào.

Vậy ra, người lính trẻ này là một gã đàn ông thực thụ. Mặt khác, gã đã không gặp bạn gái trong nhiều tuần, gã đang cô đơn, gã lại đang ở một thị trấn lạ lẫm, và quan trọng hơn là gã làm cặc tôi khó chịu mỗi khi nhìn gã !. "Anh uống thêm nhé ?" tôi mời.

"Không được, tôi đang chờ đám bạn tôi về đón. Tôi không bao giờ uống rượu chỉ uống ít bia. Tôi nghĩ mình cũng không thích loại rượu pân này".

"Ồ, coi nào, thử một chút xem, ngon lắm đấy. Ngon hơn cả bia nữa", tôi nói dối.

Ben đáp, "Thôi được" và tôi trao cho anh ta một cốc lớn rượu pân. Rượu pân là loại rượu mạnh. "Oa... !", Ben la lên "Loại rượu này nặng đô dữ a !".

"Có lẽ trước đó anh chưa uống rượu, nên cảm thấy như vậy". Anh ta uống hết cốc rượu pân và nói " Anh bạn biết đấy, rượu này cũng khá ngon... Tôi nghĩ tôi phải uống thêm cốc nữa". Chúng tôi nói chuyện văng tục và anh chàng cứ uống trong khi nói chuyện. Còn tôi thì cứ giữ ly mình chỉ nhấp môi chút đỉnh, lúc anh ta ngà ngà say tôi lại tìm cách đổ hết rượu của mình.

Khoảng 1 giờ 30 sáng, sau khi Ben đã nốc hết 4 cốc đầy, anh ta bắt đầu quờ quạng, gần như chúi nhủi vào người tôi.

Ben nói : "Tôi chắc là mình đã uống say rồi, tôi mong mấy thằng bạn quay lại đưa tôi về". Tôi không thể chờ đợi được nữa, gã trai lực lưỡng này là quả chín để hái và tôi nhất định sẽ hái cho bằng được. Tôi đề nghị đưa gã về nhà và gã vui vẻ nhận lời. Anh chàng cố đứng dậy nhưng lại rơi phịch xuống ghế. Tôi giúp anh ta đứng dậy và dìu anh ta ra xe. Khi ngồi yên vị ở băng ghế bên cạnh tay lái, Ben ngáy khò.
Mọi việc xuông sẻ như tôi đã dự liệu. Tôi đậu xe lại ở phòng ngủ tập thể của tôi, nhặt tất cả những thứ đồ đạc cần thiết cho vào một cái túi và chạy xe tới một chòi câu của chú tôi bên hồ cách nhà tập thể hơn một dặm. Ben vẫn ngáy khò khò. Tôi đưa Ben vào căn chòi, gã hơi tỉnh táo có thể đi được. Anh chàng hỏi chúng tôi đang ở đâu và tôi trả lời rằng tôi đưa anh ta về nhà tôi bởi vì anh ta không được phép lái xe khi say rượu và anh chàng lẩm bẩm "Thế cũng được" hoặc nói gì đó đại loại như vậy. Tôi đưa anh ta vào phòng và dìu anh ta nằm xuống giường.

Tôi để Ben nằm ngay ngắn, tháo khuy áo rồi cởi áo cho gã, rồi lại đặt gã nằm xuống. Bên trong vẫn còn chiếc áo thun màu xanh bó sát người càng làm nổi rõ những đường gân thớ thịt và hai đầu núm vú của gã săn lại vì không khí lạnh ban đêm. Sau đó, tôi mở khóa dây thắt lưng, nới lỏng ra. Tôi cởi quần dài cho gã tuột khỏi chổ kín. Ngay lúc ấy tôi nhận thấy cặc gã đang bị bó sát trong chiếc quần lót cotton màu xanh lá. Tôi tháo giày, ném chúng vào một góc. Tôi lại kéo quần dài của gã rời khỏi đùi và cũng ném xuống sàn.

Tôi tới túi "đồ nghề" và lấy ra 4 sợi dây vải. Tôi cột chặt chân và tay Ben vào 4 góc giường. gã vẫn chưa tỉnh ngay cả khi tôi trói gã.

Khi xong việc, Ben nằm đó rất sexy như như là món ăn đã dọn xong chỉ chờ xơi tái mà thôi. Gã ngủ một cách bình thản trong chiếc áo thun xanh và quần lót của lính bị dãn hết ga bởi khúc dồi của Ben. Đây là một gã Texas nóng bỏng. Bộ ngực gã to vun cao như tấm ván trượt nổi hằn cơ bắp dưới lớp áo thun. Cánh tay gã lực lưỡng giống như những người chơi football. Phần cẳng tay lông nâu dày đặc. Hai đùi săn cơ bắp của gã mạnh mẽ chứng tỏ gã thường được tập luyện ở căn cứ.

Tôi đưa tay sờ lên chân gã. Đôi chân của một gã huyết khí sung mãn cũng lông lá rậm rạp. Tôi lần tay lên đùi Ben để cho đám lông mềm trên đùi gã len vào kẻ tay của mình khiến tôi rạo rực. Cuối cùng thì tay tôi cũng chạm vào quần lót của Ben, dừng lại một chút rồi mò vào quần gã, sờ cu và hai hòn dái của gã xem lớn nhỏ ra sao. Tôi không thể kềm chế lòng dâm dục của mình nên đã cởi quần lót của gã và giờ thì lửa dục bốc lên ngùn ngụt. Nhưng tôi lại muốn đợi tới sáng mai khi Ben thức giấc và tỉnh táo hẳn.

Ben vẫn ngủ say sưa. Tôi thích ngữi mùi đàn ông. Tôi thường ở trong phòng thay đồ ở trường trung học nhiều lần bởi vì tất cả những gã có quần lót nhớp nháp mồ hôi sẽ được tập trung ở đây thay đồ bỏ vào giỏ để mang đi giặt. Hầu hết bọn chúng vừa cởi truồng, vừa huyên thuyên về những cô bạn gái thổi kèn chúng như thế nào, về những lần phạm lỗi khi chơi bóng... Phòng thay đồ chật nức những cánh tay lông lá và cặc dái chúng đầy lông rậm rạp.

Dù sao đi nữa, tôi áp sát mặt xuống háng Ben và hít thật sâu. Trời đất ơi, gã có cái mùi giống hệt như mùi của đội bóng. Tôi rất sung sướng vì gã không mặc những loại đồ thoáng và xài thuốc khữ mùi vì chúng có thể che đậy những cảm giác của mình về một gã đàn ông cường tráng, suy nghĩ như thế khiến tôi nứng lên lúc nào không biết. Tôi kê sát mũi vào quần lót gã nơi gần chỗ hai hòn bi và hít thật lâu để thưởng thức mùi hương nồng của gã. Mùi nơi hai hòn bi của gã lại khiến tôi nhớ đến Mark Hamilton.

Mark là một hậu vệ xuất sắc của đội bóng nhà trường. Một chiều mùa hè, tôi đã vào phòng thay đồ sau khi đội bóng tập luyện cách đó 5 dặm trở về và ban đầu tôi chỉ định tìm quyển sách bỏ quên. Các thành viên đội bóng cởi hết quần áo đồng phục, ném vào giỏ mây và tắm rửa. Tôi bèn chụp lấy chiếc quần của Mark nhét vào túi và chạy tuốt về nhà.

Trong phòng mình, tôi xem xét chiếc quần lót. Nó nhớp nháp mồ hôi và còn dính sót lại mấy cọng lông dái màu nâu sẫm của Mark trên nền vải. Tôi vừa đưa chiếc quần lên mũi ngữi mùi cặc của Mark, vừa sục cặc mình. Nhiều đêm tôi lại mặc quần lót của Mark lại nghĩ về gã và thủ dâm... Đó là chuyện đã qua. Còn bây giờ...

Tôi cởi hết quần áo của mình, để ló ra con cặc đang nứng. Tôi tắt đèn và trèo lên một chiếc giường đôi khác trong nhà. Cặc tôi nứng đụ nhưng nhưng tôi cố kềm không đụng tới chàng trai này, vì tôi biết rằng một khi bắt đầu thì không thể nào dừng lại được và sẽ bắn vung vãi ra giường. Tôi muốn Private Ben Hardwick tỉnh táo và phải la làng khi tôi làm tình với gã. Tôi ép mình để chìm vào giấc ngủ.
Sáng hôm sau, tôi bị đánh thức bởi tiếng la thét của Ben "Này Jack, cái quái quỷ gì vậy. Có phải bạn, Jerry và Rick định đùa với tôi phải không ? Cũng buồn cười thật. Nhưng giờ mau cởi trói cho tôi đi."

Tôi kéo tấm che mắt xuống, ngồi dậy và đứng sát giường gã, toàn thân tôi hoàn toàn trần truồng. Ben liếc nhìn cặc dái to đùng lắm lông lá của tôi rồi quay mặt chỗ khác cứ như là anh chàng không hề để ý đến chúng và rồi quay lại nhìn thẳng vào mặt tôi. Tôi độ chừng những chàng lính trẻ khi đi tắm và lông nhông trong doanh trại cũng không mặc quần áo, kiểu cách này không lạ gì với Ben.

"Coi nào, anh bạn ! Trò đùa kết thúc rồi. Cởi trói cho tôi và để tôi ra khỏi cái giường quái quỷ này đi, hôm nay là ngày nghỉ của tôi, tôi muốn bắt đầu ngày nghỉ của mình".

"Tôi cũng thế", tôi đáp và ngồi xuống một bên giường và nhìn vào đôi mắt xanh của gã. "Jerry ! Rick !", gã gào to hết cỡ.

"Họ không có ở đây đâu", tôi nói. Ben bắt đầu la rống lên cầu cứu. Tôi bảo gã "Cứ la nếu bạn muốn, Ben ạ. Tôi rất khoái nghe giọng la của lính hải quân như thế nào. Không có ai nghe bạn la đâu. Chúng ta đang ở sâu trong rừng, ngôi nhà gần nhất cũng cách đây hàng dặm rồi".

"Mày muốn gì ở tao ?", gã nói.

"Tôi muốn làm tình với bạn, Ben ạ !", tôi vừa nói vừa đặt tay lên quần lót của gã.

"Đồ đĩ !", gã la lên và bắt đầu vặn vẹo người cố để làm lỏng dây trói.

"Coi nào Ben, bình tĩnh nào. Tôi không làm hại bạn đâu. Tôi chỉ muốn ngoài những giấc mơ, bạn sẽ cảm thấy sung sướng trong đời thực của mình. Tôi có thể mang đến cho bạn khoái cảm mà bạn gái của bạn không thể làm được". Tôi bắt đầu nghịch cặc gã và mơn trớn hai hòn bi của gã.

Ben thét lên "Để tao đi, đồ biến thái ! Tao không đụ đàn ông ! Mày không thể nào làm tao sướng được đâu !". Tôi đưa tay kia luồn qua đám lông háng của gã. Ben tiếp tục vặn vẹo người và cố thoát một cách vô vọng. Cuối cùng, anh chàng cũng nhận ra được tình thế của mình. Tôi nhìn gã từ đầu đến chân. Căn phòng lạnh lẽo và hai đầu vú gã cứng săn lại.

"Nhìn vú bạn tôi biết bạn lạnh lắm để tôi đốt lò sưỡi nhé ". Tôi đứng dậy nhóm lò và quay trở lại với gã. Tôi rờ rẫm từ đầu vú gã trong lớp áo thun, chăm chú nhìn nách áo ẩm ướt mồ hôi. "Ben, nách bạn bốc mùi mồ hôi mà tôi khoái ngữi lắm", tôi nói. gã vẫn yên lặng. Tôi bước tới túi đồ nghề và quay lại với một chiếc kéo nhỏ. Tôi cắt hai cánh tay áo thun để lộ đám lông dày loắn xoắn dưới nách gã.

Tôi áp mặt vào một bên nách gã và rà lưỡi. gã bắt đầu vặn vẹo người, nẩy lên hạ xuống và la lên "Đừng, đừng !". Mồ hôi gã có vị mặn, hơi chua nồng nhưng tôi thấy khoái chết được.

"Ben, tôi sẽ dạy cho bạn một vài điều kỷ luật. Vì bạn là một quân nhân nên phải làm quen với kỷ luật". Tôi lấy kéo và cắt dọc hai bên hông chiếc áo thun cho đến vai để lộ ra bộ ngực trần của gã. Cặc tôi bắt đầu ngỗng lên khi tôi nhìn thấy bộ ngực nở nang vạm vỡ của người lính hải quân.

Cả ngực Ben hầu như bao phủ bởi một lớp lông dày, xoắn và mềm mại. Ben lại la thét và vùng vẫy. Tôi mơn trớn trên đám lông ngực của gã. Đám lông này không chỉ bao phủ vùng ngực mà còn chạy dài xuống quanh bụng và xuống thẳng háng gã.

Tôi quay trở lại túi đồ nghề và lấy một cuộn dây dẫn điện cắm vào bộ nguồn accu ở góc tường, hai đầu nối vào hai điện cực và một đầu kẹp vào đầu vú của gã. Tôi mở nguồn, Ben thét lên như điên dại, lúc ấy gã vùng vẫy, gồng các cơ bắp hòng vuột ra nhưng vô ích.

"Coi nào Ben, tôi đã nói tôi không định làm hại anh. Vậy khi tôi liếm nách anh, anh có cảm thấy sướng không ?". Ben vẫn cố bứt dây trói và cầu cứu. "Ben, tôi sẽ trừng phạt anh nếu anh không cho tôi làm tình với anh. Trừng phạt quả là tồi tệ, nhưng có vài người vẫn khoái tôi làm việc này", tôi nói. Tôi vân vê đầu vú Ben cho đến khi nó dựng thẳng lên, săn lại và nổi hạt cứng xung quanh.

Tôi cúi xuống ngậm một đầu vú, dùng lưỡi đánh nhẹ quanh đầu vú, nút và cắn. Ben vẫn vùng vẫy mãnh liệt đến nỗi tôi gần như cắn chặt đầu vú gã. Tôi cũng làm như thế đối với đầu vú bên kia cho tới khi đầu vú gã săn và đỏ ửng. Tôi nhổ ít lông khỏi vú trái gã và nối đầu dây điện vào đấy. Tôi đứng dậy nói "Bây giờ đến lúc phải học hỏi về thái độ ứng xử rồi đấy !". Tôi nhấn nút mở nguồn điện, Ben oằn oại thét lớn "A ! Ôi !" cho đến khi tôi ngắt mạch.

Ben nằm bất động trên giường, cả người ướt đẫm mồ hôi. Mồ hôi trên ngực lấm tấm bằng hạt đậu, trên bụng chảy xuống hai bên sườn. Nách Ben ướt đẫm. Tôi có thể ngữi thấy mùi mồ hôi của gã từ chỗ đứng của mình. Tôi cúi xuống liếm nách gã. gã bắt đầu dãy dụa và la lớn "Tao mà thoát ra được, tao sẽ giết mày, đồ chó đẻ !". Tôi nhấn nút điện giữ độ vài giây và quan sát những bắp cơ co giật khi điện truyền qua đầu vú đỏ ửng của gã.
Tôi úp mặt vào nách gã và hít mùi mồ hôi nồng nàn của gã thật sâu. Tôi nút và liếm và rồi đánh lưỡi trên đám lông mềm ở nách gã. Tôi lại nhấn nút điện mỗi khi gã dãy dụa, phản kháng. Tôi nút và liếm nách gã không thôi. gã nằm trên giường thút thít khóc như một đứa trẻ.

Sau đó, tôi vuốt ve đôi chân đầy lông của Ben. Tôi cúi xuống và hôn lên đùi trong gã - nơi có ít lông nhất. Tôi trèo lên giường và ngồi xổm nhảy ngựa trên bụng Ben. Đám lông rậm trên bụng Ben cọ xát vào mông và hai hòn bi của tôi khi tôi ngồi lên. Gã bắt đầu chữi rủa thì tôi lại dí điện. Tôi vuốt những sợi lông ướt đẫm mồ hôi giữa ngực ngắn và đưa tay lên mút vị mặn. Tôi nằm xấp lên người Ben để cặc mình cọ vào đùi gã.

Tôi liếm từ rốn trở ngược lên ngực. Tôi tháo bỏ sợi dây điện trên đầu vú gã. Ben cong mình oằn oại trên giường cứ như là vẫn còn bị điện giật. Gã gầm gừ như còn đau đớn nhưng cực kỳ gợi dục. Ngực gã phập phòng cọ xát vào vú tôi khi tôi trườn lên người gã và tôi nép đầu vào bộ ngực vạm vỡ đầy lông lá của gã.

"Hãy bảo tôi bú vú bạn đi", tôi nói với gã.

"Đụ mẹ mày !", gã chữi thề. Tôi bật dậy, liền nối dây và mở nguồn điện để trong vài giây, thân thể Ben co giật từng hồi.

"Hãy bảo tôi bú vú bạn đi", tôi lại nói với gã. Ben thở gấp nặng nhọc "Bú... á !". Tôi nhấn nút và tắt đi ngay sau đó. "Hãy bú... vuu... á !", gã thét lên khi tôi nhấn nút điện lần nữa. "Làm ơn bú vú tôi đi !", Ben nghẹn ngào.

Tôi ngoan ngoãn làm theo và bắt đầu bú đầu vú đỏ quạch của gã. Tôi đặt tay lên vai gã xoa bóp nhẹ vừa nút vú gã, và cho điện giật mỗi khi gã trở nên khó dạy.

Gương mặt Ben thật đẹp. Tôi sờ vào cằm chưa cạo của gã. Râu cằm gã xồm xoàm. Những sợi râu mọc đầy càng làm cho gương mặt gã thêm rắn rỏi và rất hấp dẫn. Phía trên môi là hàng râu mép dày. Tôi định đặt tay lên bộ ria mép thì gã quay mặt chỗ khác. Tôi nhấn nút điện và bảo gã : "Ben, hãy nói : Hãy thử cảm nhận râu của tôi như thế nào !"

"Bạn sờ vào râu và cảm nhận râu tôi như thế nào", Ben nói theo.

Tôi lại mở điện, gằn giọng : "thưa xếp"

"Làm ơn cảm nhận râu tôi như thế nào, thưa xếp", gã rên rỉ.

Tôi chạm vào bộ râu mượt mà của gã. Gương mặt của gã thật đáng yêu nên tôi muốn hôn gã. "Hãy yêu cầu tôi hôn anh đi", tôi ra lệnh và nhấn nút điện. Gã cong vễnh người lên đau đớn.

"Vui lòng hôn tôi, thưa xếp"

"Như thế có tốt hơn không, anh tuân thủ kỷ luật tốt lắm Ben ạ. Bây giờ tôi sẽ hôn anh và tôi muốn rằng anh sẽ hôn đáp lại, tôi muốn anh thưởng thức hương vị của cái hôn", tôi nói và nhấn mạnh hai chữ "thưởng thức" bằng một cú điện giật chớp nhoáng. Tôi hôn gã, dùng lưỡi lách vào đôi môi gã. gã không phản kháng, hai mắt nhắm nghiền, bờ môi bất động. Tôi liền nhấn nút điện. gã bắt đầu đảo lưỡi trong miệng tôi và xoắn lấy lưỡi tôi. Hai đùi gã cạ vào đùi tôi, ngực gã đầy lông êm ái khi tựa vào và bộ râu gã cạ vào môi trên của tôi khi gã hôn tôi.

Cuối cùng thì nụ hôn cũng kết thúc và tôi bước xuống giường. Tôi nắm lấy hai hòn bi của gã qua lớp vải quần lót. Tay kia mơn trớn dọch theo hàng lông chạy từ bụng xuống lưng quần gã. Tôi lấy kéo cắt bung phần vải nơi thắt lưng trong khi Ben la lên "Đừng !"

Tôi lại nhấn nút điện. Tôi kéo phăng chiếc quần lót khỏi cơ thể gã để lộ ra bộ phận sinh dục. Hai hòn bi gã tròn và lớn, đầy lông được giải phóng nằm vắt vẻo một bên đùi.

Hầu hết đàn ông không có nhiều lông dái như vậy, nhưng Ben thì khác. Những hòn bi của gã đầy lông không sót một chỗ. Đám lông nâu, mềm mại trên ngực gã trải dài xuống đến háng và hai hòn dái thì chuyển sang nâu sẫm gần như đen. Cặc Ben chưa cắt bao quy đầu. Nó nằm lẻ loi giữa hai hòn bi.

Tôi trở lại túi đồ nghề lấy một tube dầu bôi trơn và một con cặc giả giống hệt như thật. Khi thấy con cặc giả, Ben hết sức bối rối và rồi giật mạnh để toan bứt dây trói. Tôi lại phải nhấn nút điện đôi ba lần cho điện truyền vào đầu vú gã, nhìn xem cơ thể lực lưỡng của gã co giật. Điện giật làm cho hai bìu dái gã thun sát lại. Tôi tóm phần hông của gã, lập xấp gã xuống làm cho dây trói thít chặt hơn. Tôi ngồi ngay phía sau mông gã. Tôi bành hai chân gã dạng háng, xoa dầu lubrican vào cặc giả. Tôi bấm nút điện và hỏi xem kế đó tôi phải làm gì.

"Thả tôi ra !" gã la lên.

Một lần nữa dòng điện làm cơ bắp gã co thắt dữ dội.

"Ben, tôi muốn cho bạn thấy đụ lổ đít sướng như thế nào. Bạn đã từng được đụ lổ đít chưa ?", tôi hỏi.
"Chưa", gã gầm lên.

Thực tế trước mắt tôi là một anh chàng lính hải quân sung mãn đang bò xổm, hai chân dạng háng, chổng mông để lồ lộ hai hòn bi, cặc gã và lổ đít hẹp cũng đầy lông, những sợi lông nâu nhạt loắn xoắn như ở nách gã. Tôi đút ngón trỏ vào lổ đít gã. Tôi thích đàn ông lông lá và trời ạ, gã này thật nhiều lông. Lổ đít gã cũng nhiều lông như ở chân và ngực.

Gã bắt đầu cố tránh né nhưng tôi lại trừng phạt nên gã lại ngoan ngoãn cúi xuống chổng mông và mở lổ đít cho tôi thọt tay vào. Lớp cơ vòng lổ đít vẫn còn thít chặt. Tôi lại bấn nút điện và ra lệnh gã thả lỏng mở lổ đít ra. Gã rên rĩ và làm theo. Đôi ba lần như vậy ngón tay tôi mới ra vào lổ đít gã dễ dàng. Tôi bôi trơn lổ đít gã.

"Ben, bạn chưa chuẩn bị tâm lý cho tôi đụ bạn. Tôi e rằng nếu đụ bạn ngay sẽ làm bạn tổn thương, do đó để bạn quen dần với cảm giác được đâm, tôi sẽ dùng con cặc giả này". Tôi nói và đút con cặc giả nhỏ vào lổ đít gã, đút vào rút ra từ từ tăng dần nhịp độ và độ sâu mỗi khi thụt vào. Cặc tôi cũng nứng cương vì lẽ ra là nó chứ không phải con cặc giả này.

"Private Hardwick, thả lỏng đi, đó là mệnh lệnh !", tôi nghiêm nghị. Lúc đầu Ben rên rỉ tỏ vẻ đau đớn thực sự, nhưng sau đó tiếng rên lại khác hẳn. Gã rên rĩ thãm thiết nhưng dường như không phải là do đau đớn nữa khi con cặc giả ngập cán đâm sâu vào trong. Tôi vừa nhấp cặc giả, vừa nút lần lượt hai hòn dái gã. Thình lình tôi rút cặc giả ra và cũng ngưng liếm dái gã. Ngồi yên, tôi chỉ ngồi quan sát gã.

Ben hạ giọng năn nỉ :

"Jack, giờ thì sướng quá. Tôi không biết một người đàn ông có thể đụ được một người đàn ông khác. Làm ơn làm nữa đi, sướng lổ đít quá !"

"Anh muốn tôi làm nữa ?", tôi hỏi vặn lại.

"Đúng rồi, làm ơn đụ lổ đít tôi đi !". gã nói.

"Không" tôi trả lời "Vừa nãy anh đã kháng cự vì không tin khi tôi bảo sẽ làm anh sung sướng hơn cả lúc anh nằm mơ. Để tôi suy nghĩ lại đã. Nhưng trước hết anh phải làm cho tôi sướng mới được".

"Được rồi, tôi cũng muốn chơi cho anh sướng. Nhưng tôi phải làm gì đây Jack, tôi sẽ làm tất", gã nói.

Nhìn bên dưới quả thật cặc gã nứng và cương dài gần 10 inch, thân cặc nổi đầy gân ửng màu đỏ do máu dồn.

"Ô trời ạ, anh có cặc dài và mập làm sao !", tôi nói.

"Làm ơn bú cặc tôi đi !", gã van nài.

Tôi xoay người nằm ngữa, trườn giữa hai háng gã sâu vào trong bụng để môi chạm vào đầu cặc gã. Tôi nhẹ nhàng liếm quanh đầu khấc, từ từ không vội vã gì. Rồi thình lình nút mạnh, cặc gã trơn tuột bởi nước bọt thọc thẳng vào cổ họng tôi, cả thân cặc đâm lút cán làm tôi gần nghẹn thở.

"A... bú nữa đi, sướng lắm". gã rên rĩ, cặp mông cứ nhấp nhữ chực đâm cặc vào miệng tôi. Tôi bắt đầu bú con cặc nứng của gã, mỗi lúc một nhanh, hai hòn dái gã lòng thòng va đập vào cằm tôi phành phạch. gã không ngớt tiếng rên la.

"Tốt lắm Ben ạ !", tôi buông gã ra.

"Làm sao có thể cư xử với tôi như vậy Jack. Cặc tôi còn nứng cương, dái tôi đang quíu lại vì sướng đây. Ôi trời ơi, làm ơn làm cho tôi phọt tinh ra đi, làm ơn bú cặc tôi đi" gã năn nỉ van lơn.

Tôi sục sục cho cặc mình cương hơn và từ từ đút vào đít gã, gã không còn tự chủ được, ẩy mông ra sau khiến cặc tôi đâm phọt vào mông gã va vào háng tôi đánh bạch. gã la lên "Đụ tôi đi, đụ đã lắm, đụ mạnh vào !". Dầu nhờn bôi trơn và cặc giả đã nong rộng lổ đít gã khiến cặc tôi đâm vào rút ra dễ dàng, vã lại gã đã quen nên cơn đau qua đi và khoái cảm cực điểm lại đến.

"Bạn đụ tôi sướng quá, tôi chịu hết nổi rồi".

Biết gã sắp ra, tôi rút cặc khỏi đít gã rồi lật trả gã nằm ngữa trên giuờng, cặc gã co giật mạnh và lớn hết cỡ, đầu cặc tái tím của gã giờ đây đỏ mọng từ đó búng vọt ra xối xả tinh dịch trên ngực và mặt gã.

Tôi mở trói cho gã trong khi cặc mình vẫn còn đang nứng. "Bạn có thể đi nếu muốn", tôi nói với gã sau khi cởi trói.

"Không tôi muốn bú cặc anh", Ben vừa lồm cồm ngồi dậy vừa trả lời.

"Liếm nách trước", tôi đáp.

Ben khom người áp mặt vào nách tôi. Tôi chợt rùng mình như có luồng điện từ nách chạy lan dần khắp cơ thể khi gã vừa liếm nách, liếm lông thì hàm râu gã lại cạ nhẹ trên làn da của tôi. Tôi nằm ngữa trên giường, gã chồm lên nút hai đầu vú tôi rồi từ từ lùi dần xuống hạ bộ, đoạn gã quay ngược người lại, cặc gã giờ lại thòng ngay trên mặt tôi và đã nứng trở lại. Gã cúi đầu nút cặc tôi. "Làm ơn bú cặc tôi lần nữa đi !", gã khẫn khoản. Lúc này cả hai người chúng tôi trong tư thế 69. Cả hai cùng bú cặc nhau. Không gian trong phòng như nồng nặc mùi mồ hôi nách và mồ hôi háng của gã. Tôi nẩy đì lên đụ trong miệng gã trong khi từ trên gã đâm cặc xuống miệng tôi nhấp liên hồi. Cặp mông lông lá của gã ễnh lên lại vỗ xuống lạch bạch. Bỗng gã la lớn, cơ thể gã gồng cứng, co giật, các múi cơ phồng lên "Tôi ra...". Lại một lần nữa gã phụt ra tinh dịch, nhưng lần này là bắn vãi lên mặt tôi. gã quay người lại cười mơn trớn "Tôi cứ nghĩ anh ra sớm chứ", gã nói. Lúc này tôi sục cặc mình như bão táp, cơn hứng khởi trong người tôi sắp bung ra và phút chốc như triều dâng tràn ra ngoài. Khắp mông và lưng gã phủ đầy tinh dịch của tôi.
"Không tệ chứ ?", tôi cười và hỏi gã.

Gã đáp lại bằng một nụ hôn sâu, gã hôn tôi thật nhiệt tình và nồng nàn, nhưng hoàn toàn do ý muốn của gã, không hề có sự ép buộc. Gã trườn xấp lên người tôi nhớp nháp tinh dịch, nhưng gã vẫn mò mẫm chưa muốn thôi. Bây giờ cặc gã ở giữa đùi tôi.

"Xin lỗi vì đã mắng chữi anh lúc đầu, nhưng bây giờ quả thật tôi sướng lắm, chưa có lúc nào làm tình mà lại sướng như thế này, tôi biết tôi không thể thiếu anh được". gã nói với vẻ mặt chân tình. Tôi ôm gã, siết chặt cơ thể lông lá ấy vào người...

Cả ngày hôm đó, chúng tôi làm tình đôi ba lần nữa. Không chỉ thế, sau này chúng tôi trở thành bạn tình tốt nhất của nhau.

4 nhận xét:

  1. truyen hay wa ne

    Trả lờiXóa
  2. ở đây có cái clip nào làm dựa trên mấy câu chuyện như vậy k bận

    Trả lờiXóa